Friday, July 29, 2016

PHƯỢNG HỒNG & MỘT MAI EM ĐI (Đinh Viết Thanh trình bày)
Kính thưa quý Thầy Cô & các anh chị,

Càng ngày nhờ thông tin Blog: “chimvenuinhan” mà Thukỳ được hân hạnh quen biết cũng như khám phá ra nhiều tài năng phát xuất từ người “Nẫu” Phú yên.

Kỳ trước một lần Thukỳ giới thiệu anh Đinh Viết Thanh trình bày ca khúc : “Nỗi Đau Muộn Màng” muốn viết về anh nhưng không biết nhiều để viết, dù quen anh khá lâu nhưng bản tính khiêm nhường ít nói của anh về chính mình.

Kỳ này anh mới hé một chút tâm sự: “Chiều hoàng hôn nhìn qua khung cửa sổ, nắng nhạt vàng, hồi tưởng lại đời mình, bất chợt hiện về trong ký ức những khoảnh khắc tuyệt vời của thời cắp sách, hạnh phúc biết bao…Định cư ở tại Houston, TX. Cũng đủ thời gian cho con cái trưởng thành, cũng như mọi người gian truân & đầy tâm trạng, không nhớ hết chi tiết đời mình, chỉ một điều mình sinh ra và lớn lên ở Phú Yên trong giai đoạn ít thanh bình, là một cựu học sinh Phú Yên, sau đó vào Sài Gòn học Luật, nhờ ngôi trường này mà ráp nối nửa kia của cuộc đời, và bắt đầu biết thế nào là “ngục tù êm ái”…
Xin mời quý Thầy Cô cùng các bạn cựu HSPY ngày cũ thưởng thức những nhạc phẩm do Đinh Thanh trình bày, hy vọng sẽ mang lại nhiều rung cảm.  Xin chân thành cám ơn và kính chào.” 
 Đinh Viết Thanh.

Anh chàng hát thật hay giọng ngọt ngào êm ái, ấm áp truyền cảm, nhưng hà tiện lời nói, chỉ bao nhiêu đó dủ một lý lịch về anh, Thukỳ xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy Cô & các anh chị kỳ này với 2 You Tube cùng 2 nhạc phẩm do anh trình bày :  “Phượng Hồng” thơ Đỗ Trung Quân, nhạc Vũ Hoàng & “Một Mai Em Đi”

Trân trọng,
Thukỳ.
 (Trái sang) anh chị Đinh Thanh, C. Xoa, Thukỳ,A. Thu, AC Tùng và OX Thukỳ.  Ảnh trước nhà anh chị Đinh Việt Thanh. Trong nhà anh chị Thanh. (PY họp mặt)

“Bất chợt bâng khuâng chiều nắng nhạt,
Hạ về gợi NHỚ tuổi hoa niên.
Trừơng cũ, bạn xưa niềm mỹ ức
Dáng ai thấp thoáng cuối sân trường”
                Đinh Viết Thanh.
 


MỘT MAI EM ĐI.
Một mai xa nhau xin nhớ cho nhau nụ cười,
Cho cuộc tình người hẹn hò nhau đến kiếp mai.
Đừng hận nhau nữa lệ nào em khóc cho đầy,
Tình đã mù trong sương khói.... theo cơn gió lùa tạ tơi.

Một mai em đi ngày tháng bơ vơi giận hờn.
Nhớ về tình người buồn như con nước đã vơi,
Lời nào gian dối để người đã lỡ một giờ,
Một đêm nào em bở ngỡ buông tay ngậm ngùi xót xa.

No comments: