Friday, January 22, 2016

35 NĂM TÌNH SÂU NGHĨA NẶNG

CUỘC ĐỜI CỦA CELINE DION VÀ CHỒNG

35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-1
Năm 1991, Celine và Rene đính hôn. Nữ ca sĩ bị mẹ phản đối kịch liệt nhưng cô vẫn quyết tâm đi theo tiếng gọi của con tim và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Một năm sau, Rene bị nhồi máu cơ tim suýt nguy kịch. Celine luôn ở bên Rene giúp ông hồi phục. Cùng năm đó, cô trở thành ngôi sao nhạc pop thế giới sau khi thu âm ca khúc "Beauty and the Beast".
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-2
Tháng 12/1994, hai người kết hôn tại nhà thờ ở Montreal, Quebec.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-3
Một năm sau, diva người Canada chia sẻ về quyết định kết hôn với người thày hơn cô tới 26 tuổi trong cuộc phỏng vấn với tờ ET: "Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi cưới nhau. Bởi vì chúng tôi có chung một giấc mơ, một mục tiêu và chúng tôi có sự tôn trọng lẫn nhau”.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-4
Không lâu sau đó, Rene phát hiện bệnh ung thư vòm họng. Trong 2 năm 1998-1999, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Celine tạm gác công việc để sát cánh cùng chồng khi Rene trải qua 2 cuộc phẫu thuật và những đợt trị xạ dài ngày. Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Khi những điều như thế này xảy đến, tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi tôi biết rằng, Rene cần tôi, có lẽ là lần đầu tiên trong cuộc đời".
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-5
Tháng 1/2000, sau khi vượt qua bạo bệnh, Celine và chồng hạnh phúc trao lời thề nguyền lần nữa trong đám cưới lại ở Las Vegas.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-6
Ngày 25/1/2001, con trai đầu lòng của cặp đôi, Rene-Charles Angelil, chào đời.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-7
Vợ chồng Celine thể hiện tình yêu tại chung kết Super Bowl năm 2003.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-8
Năm 2009, Rene lại gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh tim và đi điều trị một thời gian.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-9
Tháng 10/2010, vợ chồng Celine chào đón cặp song sinh con trai Eddy và Nelson. Hai bé cũng như cậu anh trai Rene-Charles đều ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Những đau đớn và vất vả khi thụ tinh và mang bầu không ngăn cản được quyết tâm có thêm con của giọng ca "My Heart Will Go On".
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-10
Gia đình hạnh phúc của Celine Dion tại lễ ra mắt phim "Người đẹp và ác thú" tháng 1/2012.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-11
Cuối năm 2013, bệnh ung thư vòm họng tái phát. Rene làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Celine lại rời bỏ ánh đèn sân khấu để chăm sóc cho chồng. Sự vắng mặt của cô cũng như Rene từng làm dấy lên tin đồn hôn nhân của họ đã tan vỡ.
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-12
Vài tháng sau, Celine Dion mới chia sẻ về bệnh tình của chồng và cho biết, sức khỏe của Rene đã hồi phục. Tuy nhiên những ngày sau đó, bệnh của chồng cô ngày càng nặng hơn. Tháng 6/2014, Rene thôi làm quản lý công việc cho Celine. Không lâu sau, diva nhạc pop cũng thông báo sẽ tạm gác sự nghiệp để dành toàn bộ thời gian và sức lực bên chồng.
Hè năm 2015, theo ý nguyện của Rene, Celine xuất hiện trở lại trong show diễn ở Las Vegas và một số concert khác. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Rene rất mạnh mẽ. Anh ấy vẫn đang nỗ lực chống chọi với bệnh tật và không hề nản chí. Anh ấy muốn tôi tiếp tục ca hát và trông thấy tôi mạnh mẽ. Đó là lý do chúng tôi sẽ cùng nhau tổ chức show diễn lần này".
35-nam-tinh-sau-nghia-nang-cua-celine-dion-va-chong-13
Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Celine Dion đã bật khóc khi kể về bệnh tình của chồng và chia sẻ nỗi sợ hãi nếu một ngày nào đó Rene ra đi, bỏ lại cô cùng 3 cậu con trai. Tuy nhiên, ngày đó cuối cùng đã đến sau một thời gian dài chồng cô kiên cường chiến đấu với căn bệnh quái ác. Nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil ra đi thanh thản trong vòng tay của Celine Dion và các con vào ngày 14/1.

No comments: