Thursday, March 31, 2016

HOA HẬU THẾ GIỚI
(NLĐO) - Stephania Stegman, đến từ Paraguay, Hoa hậu siêu quốc gia 2015 (Miss Supranational), là người chiến thắng trong cuộc bầu chọn của chuyên trang nhan sắc Global Beauties, trở thành Miss Grand Slam 2015 (Hoa hậu của các hoa hậu 2015).
Stephania Stegman sinh năm 1993, cao 1,83m, là diễn viên, người mẫu. Trang Global Beauties nhận định Stephania Stegman chiến thắng bởi cô sở hữu vẻ đẹp không "tì vết", tính cách đáng yêu, khả năng tạo sự nổi bật khi bước lên sân khấu. Khi được so sánh với “thiên thần” Alessandra Ambrosio của Victoria’s Secret, Stephania Stegman khiêm tốn cười và nói: "Thật là một vinh dự nhưng cô ấy đẹp hơn!".

Stephania Stegman, Hoa hậu của các hoa hậuVị trí thứ hai trong danh sách bầu chọn là: Valerie Abou Chacra, đến từ Lebanon, thứ ba là Edymar Martinez, từ Venezuela.
Hằng năm, sau khi kết thúc các cuộc thi hoa hậu lớn, Global Beauties tổ chức bầu chọn Miss Grand Slam. Theo thể lệ, 15 giám khảo từ 15 nước khác nhau trên thế giới sẽ thống kê các thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia... Sau đó, qua nhiều vòng chấm điểm, họ lần lượt 


chọn ra tốp 50, tốp 20, tốp 10, tốp 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất cùng đại diện các châu lục. Miss Grand Slam có thể là một hoa hậu đã đăng quang hoặc đôi khi chỉ là á hậu hay một hoa hậu của quốc gia đó.


Mới đây, Global Beauties cũng công bố một số giải thưởng khác trong đó Lan Khuê giành giải người có trang phục dạ hội đẹp nhất.

No comments: