Sunday, February 24, 2019

BÁO NGƯỜI VIỆT TƯỜNG TRÌNH THƯỢNG ĐỈNH TRUMP-KIM TẠI HÀ NỘI (KN/CL)


Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội
February 23, 2019
 
Phóng viên Khôi Nguyên (trái) và Cát Linh tại lễ khai trương Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế phục vụ Thượng Đỉnh Mỹ-Bắc Hàn tại Hà Nội, chiều 23 Tháng Hai, 2019. (Hình: Bắc Hà/Người Việt)

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Hai phóng viên báo Người Việt, Khôi Nguyên và Cát Linh, có mặt tại thành phố Hà Nội hôm 23 Tháng Hai, bắt đầu chuyến công tác tường trình về Hội Nghị Thượng Đỉnh lần 2 giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Bắc Hàn sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28 Tháng Hai, 2019.

Theo dự trù, trong những ngày trước khi diễn ra thượng đỉnh chính thức, hai phóng viên sẽ ghi nhận và cập nhật các thông tin mới nhất về các công việc chuẩn bị từ phía Việt Nam như công tác an ninh, Trung Tâm Báo Chí Quốc Tế, nơi họp thượng đỉnh, việc đưa đón hai nguyên thủ Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un…

Đặc biệt hai phóng viên sẽ ghi nhận dư luận và ý kiến người dân tại Việt Nam đón nhận sự kiện này ra sao? Tổng Thống Trump hay Chủ Tịch Kim, ai được người dân Việt Nam chú ý hơn? Đời sống người dân Việt Nam và Hà Nội ảnh hưởng ra sao trong dịp này; cũng như vị thế chính trị quốc tế của Việt Nam sẽ thay đổi ra sao, cùng các tin tức bên lề hội nghị.


Tất cả những thông tin này sẽ được liên tục cập nhật trên Người Việt Online, Người Việt TV, Người Việt YouTube, Người Việt Facebook và nhật báo Người Việt phát hành tại miền Nam California trong những ngày sắp tới. (KN-CL)

No comments: