Saturday, August 27, 2016

CHIÊU PHUDù rất xinh đẹp và học giỏi, nhưng 3 cô gái dưới đây vẫn... "ế chồng".  Vì cùng một sở thích nên 3 cô chỉ muốn lấy chung một chàng, nhưng hổng ai dám xâm mình.  Có trâu già nào muốn gặm cỏ non thì gởi email zề: chiêuhồn@âmphủ.com, hoặc điện thoại 1900-THÍCHTỰTỬ.
3 chị em sinh 3 (triplets) này là Laura, Nicola và Alison Crimmins đến từ Dublin, Ireland, hiện đang khiến cho người dân trên khắp thế giới phát sốt vì vẻ xinh đẹp, quyến rũ chết người của mình.Đây chính là những cô nàng sinh 3 xinh đẹp, quyến rũ và giống nhau nhất thế giới.


Rất khó để phân biệt những cô người mẫu 29 tuổi này. Họ đều sở hữu gương mặt rạng ngời và thân hình nóng bỏng vô cùng giống nhau.

Ngay từ khi còn nhỏ, những cô gái nhà Crimmins đã có sở thích và thói quen sinh hoạt như nhau. 3 chị em cùng đi chạy bộ mỗi buổi sáng, ăn cùng một khẩu phần như nhau và cùng nhau rèn luyện cũng như làm việc mỗi ngày. Chính vì vậy, họ có cân nặng ngang nhau và số đo 3 vòng gần như giống hệt nhau.

3 chị em có sở thích và thói quen sinh hoạt như nhau.


Bên cạnh đó, họ còn để kiểu tóc giống nhau và thường xuyên mặc một kiểu quần áo như nhau, thế nên khi cả 3 chị em cùng xuất hiện luôn thu hút sự chú ý rất lớn của người đi đường và khiến cho người ta ngây ngốc vì không phân biệt nổi ai là chị, ai là em.

Nhiều người đã gọi những cô nàng nhà Crimmins là chị em sinh 3 xinh đẹp, quyến rũ và giống nhau nhất thế giới. Họ cho biết bản thân vô cùng thích thú khi sở hữu ngoại hình tương đồng và sẽ luôn cố gắng duy trì để mãi được giống nhau như bây giờ.


Cả 3 hiện đang là người mẫu và sở hữu số đo 3 vòng gần như giống hệt nhau.

Những hình ảnh thời thơ ấu của 3 chị em nhà Crimmins.

Họ cùng nhau chạy bộ, ăn uống và làm việc chung mỗi ngày.

3 cô gái tỏ ra vô cùng thích thú vì sự giống nhau đến mức khó phân biệt của mình.
CALL US!

No comments: