Friday, December 2, 2016

THE WINNER HOA HẬU ÁO DÀI ĐH 6 (Thukỳ)

THE WINNERKính thưa quý thầy cô và các anh chị, Thukỳ xin được công bố:

Hoa Hậu Áo Dài Đại Hội 6 Du Thuyền là....chị:


-Phạm Thị Đức Hiền, người đẹp đến từ San Jose;  chị năm nay khoảng chừng 70 cái “xuân sanh”, nhưng răng tóc đầy đủ, bảo đảm mọi thứ đều 100%  là đồ… “gin”!


Chị có mái tóc bạch kim rất đặc biệt, trán cao, mắt “nai” ngơ ngác,  môi trái tim chín mọng, thuộc loại chân dài hơi khẳng khiu.… Chị dù đi thi hoa hậu nhưng không trang điểm phấn son, nét đẹp rất tự nhiên chưa bao giờ đụng dao kéo.

Tiếng cừ và tiếng zỗ tay vang khắp hội trường khi hoa hậu từ từ vén bức màn xanh của hậu trường bước ra bên cạnh sự dỉu dắt của 2 nữ cận vệ, vì sợ "cô nàng" xúc động té gãy xương thì không biết kêu 9-1-1 ở đâu.

Anh Lâm Đặng xin tặng Hoa Hậu Đức Hiền (Mời nghe)Đặc biệt hoa hậu này có zòng 2 to hơn zòng 1 và zòng 3, làm Thukỳ buột miệng hỏi:

-Thưa chị, chị có bầu được mấy tháng rầu?Mủm mỉm cừ, hoa hậu “diệu hiền” đáp:

-Hổng phải em có bầu mà zì uống bia hơi nhiều nên cái bụng nó ễn ra! Em zẫn còn “trinh nguyên", chưa kết hôn lần nào thì làm răng mà có bầu được.


Khi Thukỳ hỏi chị là làm sao giữ được làn da hồng hào và mịn màng như vậy, thì hoa hậu “chia xẻ”:

-Nhờ “Tắm Tiên” mà em đã đổi giống, nhưng hơi buồn là râu chưa rụng hết, nên còn loe ngoe “tóc mai sợi vắn sợi dài”.

(Xin mời xem thên hình ảnh của những thí sinh mà Đức Hiền đã đánh ngã để đoạt giải "Hoa Hậu Áo Dài" ĐH 6)

Khi được Thukỳ hỏi ước nguyện trong tương lai, thì hoa hậu ỏn ỏn ẻn nói:
-Em chỉ muốn làm "Hậu Trưởng Hậu Cựu Nữ Sinh Tiểu Học Harvard Hả Ngọa"!

Các chị nào muốn gia nhập hội xin ghi tên gấp vì nghe hoa hậu nói cần rất nhiều người trong ban tổ chức, Thukỳ hy vọng tất cả đều có chức và không có hội ziên.
Thật là một ngày dzui tưng bừng mà chắc không có đại hội nào dám tổ chức cuộc thi hào hứng như zậy.
Sau  khi đoạt giải, hoa hậu còn cho Thukỳ biết hiện thời nàng còn độc thân và đang tìm ngừ “má ấp, môi kề”.  Nếu có anh nào yêu mến xin liên lạc hoahauduchien@gnail.com; “đảm bảo” cô nàng sẽ là ngừ zợ đảm đang, chung tình cho đến vài năm còn lại trong cuộc đời cô.Navarre, Nov 30, 2016

Thukỳ

No comments: