Sunday, September 9, 2018

DƯ LUẬN "RÚNG ĐỘNG" VỤ Á HẬU, DIỄN VIÊN BÁN DÂM HÀNG CHỤC NGÀN ĐÔ LA (TR.N)

Dư luận Việt Nam ‘rúng động’ vụ á hậu, diễn viên bán dâm giá hàng chục ngàn đô la
 
Bốn cô gái bị công an bắt hôm 30 Tháng Tám với cáo buộc bán dâm với giá hàng ngàn đô la. (Hình: Báo Tiền Phong)

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Truyền thông và mạng xã hội tại Việt Nam hôm 6 Tháng Chín làm “rúng động” dư luận trước tin công an thành phố Sài Gòn bắt giữ đường dây bán dâm được cho là lớn nhất ở Việt Nam từ trước đến nay, bởi “giá “đi khách” của một “hot girl” là từ $7,000- $25,000/lần/giờ.”

Truyền thông Việt Nam dẫn tin từ công an Sài Gòn, cho biết vừa triệt phá đường dây bán cao cấp quy tụ các MC, người mẫu, á hậu, “hot girl,” sinh viên,…
Theo báo Tiền Phong, 16 giờ 30 chiều ngày 30 Tháng Tám, Đội 6 Phòng Cảnh Sát Hình Sự, Công An Sài Gòn bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hai cô gái bán dâm tại khách sạn này được báo Vietnamnet viết tắt tên là á hậu T.D, với giá “đi khách” $7,000/lượt, và diễn viên C.V, “đi khách” với giá $1,500/lượt.

Cùng thời điểm, công an ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bắt quả tang 2 nữ sinh viên đang bán dâm cho khách với giá $300 và $500/lần.

Từ khai báo của các cô gái, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), trùm của đường dây bán dâm cao cấp này.
Người ta không thấy các giới chức công bố danh tính người mua dâm.
 
Kiều Đại Dũ, người cầm đầu đường dây mại dâm. (Hình: VietNamNet)

Theo tin báo Công An TPHCM cho biết, sau khi tốt nghiệp Khoa Công Nghệ và Quản Lý Môi Trường của trường Đại Học Văn Lang, Dũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho ông anh ở quận 12. Song, do có ý định từ trước nên Dũ thường xuyên lên mạng truy cập các trang web mua bán dâm lấy nick là Pi.

Thông qua các mối quan hệ trên mạng, Dũ tiếp cận được số gái bán dâm là á hậu, người mẫu, diễn viên, trong đó có Á Hậu T.D và diễn viên C.V, cùng nhiều người nổi tiếng khác. Từ đó Dũ tiếp thị trên mạng và cho số điện thoại để khách có nhu cầu liên hệ.

Trong lúc giao dịch, Dũ sẽ gửi hình ảnh qua mạng Zalo cho khách hàng xem. Ai muốn gặp trực tiếp thì Dũ sẽ hẹn gặp ở quán cà phê, nếu đồng ý thì đưa tiền ngay hoặc chuyển khoản cho Dũ. Còn đối với khách hàng quen, Dũ sẽ cho người bạn đến lấy tiền, người bạn này được Dũ trả công 1 triệu đồng/lần.

Về tiền môi giới, Dũ khai, Dũ không “ăn” phần trăm như các môi giới trước đây mà ăn chênh lệch tiền bán dâm. Tức gái bán dâm ra giá xong, Dũ sẽ kê lên và hưởng trọn phần chênh lệch.
Đường dây bán dâm này được cho là lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, bởi giá “đi khách” ngoài sức tưởng tượng là từ $7,000-25,000/lần/giờ. Còn đi khách nguyên đêm hay sextour thì giá cao gấp nhiều lần.

Vẫn theo truyền thông tại Việt Nam, từ lời khai của Dũ và các cô gái bán dâm bị bắt, công an xác định còn nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia đường dây này. Hiện Công An Sài Gòn đang mở rộng điều tra. (Tr.N)

No comments: