Wednesday, May 24, 2017

2 LÃO ÔNG TỬ CHIẾN ĐỂ GIÀNH LÃO BÀ 68 TUỔI (Tin Tức...mình)Ông lão Bao Đức Thắng 92 tuổi yếu hơn đã bị một nhát dao oan nghiệt của tình địch cướp đi mạng sống, trên giỏ xe vẫn còn hộp cơm ông mua cho người tình.
Tờ Chinatime của Đài Loan ngày 24/4 loan tin: hai ông lão một người 92, một người 82 đã lấy hết chút "sức tàn lực kiệt" lao vào nhau chỉ vì tranh giành một lão bà 68 tuổi, hậu quả là một người vào hòm và một người nhập viện.

Vào cuối tháng Tư vừa qua, người dân ở ngõ Không Quân, Đài Nam, bàng hoàng nghe tiếng kêu thất thanh của bà Thời, mọi người chạy tới nơi thì bà đã lăn ra đất bất tỉnh, trên đầu máu mê bê bét.  Có chuyện chẳng lành, người gọi xe cấp cứu đưa bà lão đi bệnh viện, người báo cảnh sát, người chạy vào nhà bà lão xem có chuyện gì xảy ra.

Vừa bước vào sân, một cảnh tượng kinh hoàng bày ra trước mặt những người hàng xóm nhà bà Thời khi hai lão ông: Bao Đức Thắng, 92 tuổi, và Quách Đỉnh Cửu, 82 tuổi, nằm trong vũng máu, người đã tắt thở, kẻ đang thoi thóp.

Lão ông Bao Đức Thắng, 92 tuổi, yếu hơn đã bị một nhát dao oan nghiệt của tình địch, cướp đi mạng sống, trên giỏ xe vẫn còn hộp cơm chàng mua cho nàng.

Cảnh sát và xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra “tình án” xuyên thế kỷ.
Những người bán trầu cau đầu ngõ cho hay: họ mới vừa thấy ông Thắng đèo bà Thời đi chợ về cách đó không lâu, vừa mới vào nhà thì nghe tiếng cãi cọ, không ai nghĩ lại xảy ra chuyện tày trời như vậy.

Ông Thắng và ông Cửu đều là quân nhân về hưu, sống trong khu tập thể cũ gần khu Không Quân, Đài Nam, cả hai đều có tình ý với bà Nhan A Thời 68 tuổi, làm nghề buôn bán vặt.

Tuy đã ngấp nghé 70, nhưng những nét thanh xuân còn đọng lại trên gương mặt bà, khiến hai lào ông 92, và 82 “trồng cây si” trước cửa.

Theo lời kể của những người hàng xóm, mặc dù cả hai cụ đều “cưa cẩm” bà Thời, nhưng ông Thắng có vẻ “hăng hái” hơn. Hàng ngày, cứ khoảng 6 giờ sáng, ông đi xe máy đến đón bà Thời đi ăn sáng, sau đó đưa bà đi chợ. Những hôm hai ông bà đi với nhau, ông Thắng luôn luôn là người chủ động trả tiền.

Sáng 23/4 vừa rồi cũng không ngoại lệ, những người bán trầu cau ở đầu ngõ Không Quân vẫn bắt gặp đôi uyên ương “cổ lai hy” này đèo nhau về rất tình tứ. 

Vừa dựng xe, máu ghen chợt dồn lên mặt khi ông Thắng thấy tình địch của mình, ông Cửu một tay cầm chiếc mũ một tay giữ túi hoa quả đang ngồi đợi trước cửa nhà bà Thời.

Một trận cãi vã xảy ra, hàng xóm cũng không mấy để ý, vì những “bản tình ca” của hai lão ông này họ nghe đã quá nhàm tai, những tưởng lần này cũng chỉ nói nhau vài câu rồi hai ông ai về nhà nấy.  Có lẽ do bức xúc dồn nén đã lâu đến lúc phải bùng phát, ông Thắng lao vào gian nhà bếp mang con dao thái thịt ra chém ông Cửu.

Tình địch của ông đã tuổi 82, nhưng dù sao vẫn ít hơn ông 10 tuổi. Ông Cửu né được nhát dao chí mạng ấy, nhưng ông lão 92 vẫn chẳng vừa. Điên tiết, ông Thắng chém luôn cả bà Thời và luôn miệng chửi rủa. Cuối trận đánh ghen ấy, ông Cửu bị đâm một nhát dao vào mạng sườn, ông Thắng cũng bị đâm một nhát chết ngay tại chỗ.

Cảnh sát phụ trách điều tra cho biết, diễn biến của “trận đấu kiếm” giữa hai tình địch này thế nào hiện chưa có kết luận, vì cả ba nhân vật đều không thể nói: ông Thắng đã chết do mất máu quá nhiều, ông Cửu và bà Thời hiện đang hôn mê, tính mạng như chỉ mành treo chuông.

Xem tiếp bản tin video post trên YouTube:

No comments: