Wednesday, June 5, 2019

RẠNG NGỜI VẺ ĐẸP MIỀN TÂY.


Rạng ngời vẻ đẹp miền Tây

"Em là cô gái Miền Tây / Quanh năm sông nước tháng ngày cần lao / Mắt đen môi thắm má đào / Giọng nói thánh thót dịu dàng du dương", Miss Mái tóc đẹp FRT chia sẻ về vẻ đẹp con gái miền Tây.
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng, nổi bật với mái tóc dài trong trang phục truyền thống, cô gái miền Tây Phan Thị Kiều Dung đã giành giải Miss Mái tóc đẹp trong cuộc thi "Hoa hậu FRT".


Kiều Dung làm việc tại FPT Retail từ tháng 4/2013. Hiện cô là nhân viên chuyên doanh phụ kiện của FPT Shop 77C Đồng Khởi, Bến Tre. Trong cuộc sống, Dung là một cô gái vui vẻ, hòa đồng. Sau giờ làm, cô thích đi uống trà sữa cùng đồng nghiệp, nghe nhạc và xem phim lúc rảnh rỗi...


Theo Dung, những bức ảnh chỉ mới được thực hiện khi có thông tin về cuộc thi. Các anh chị trong shop đã động viên cô gửi ảnh nhưng vì Dung không có nhiều ảnh đẹp nên shop đã cử hai "phó nháy" Trần Văn Huy và Lê Huy Hùng đi chụp hình cho cô. "Cũng nhờ hai anh đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình mà tôi đã có được những bức ảnh dự thi ưng ý", Dung kể.


Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng, nổi bật với mái tóc dài trong trang phục truyền thống, cô gái miền Tây Phan Thị Kiều Dung đã giành giải Miss Mái tóc đẹp trong cuộc thi "Hoa hậu FRT".
Chọn áo dài làm trang phục dự thi vì Dung thích nét đẹp truyền thống, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, duyên dáng và thanh lịch của người phụ nữ.

"Công việc của tôi đôi khi cũng có nhiều áp lực, vị trí nào cũng vậy thôi nhưng được cái là mọi người ở shop rất đoàn kết, luôn hỗ trợ nhau nhiệt tình với tinh thần làm hết sức chơi hết mình, vui buồn gì cũng cùng chia sẻ", Kiều Dung tâm sự. 

Dung là nhân viên Chuyên doanh phụ kiện, đã gắn bó với công việc này được hai năm và đây cũng là nơi làm việc đầu tiên của cô sau khi ra trường. Công việc này giúp Dung trưởng thành nhiều hơn, học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống. 
 
Là con gái Miền Tây, Dung cho rằng gái Miền Tây thì mỗi người mỗi vẻ, nhưng có một bài thơ hay của Thiên Gia Bảo nói về những cô gái nơi đây mà Dung rất thích: 
"Em là cô gái Miền Tây / 
Quanh năm sông nước tháng ngày cần lao / 
Mắt đen môi thắm má đào / 
Giọng nói thánh thót dịu dàng du dương / 
Làn da trắng tựa như sương / 
Nụ cười tỏa nắng dặm trường quan san / 
Dáng đi tha thướt nhẹ nhàng / 
Khiến cho lãng tử bao chàng ngất ngây...".
 
"Bài thơ trên cũng chỉ nói lên một phần về con gái Miền Tây. Bến Tre đang chuẩn bị cho Festival Dừa Bến Tre lần IV từ 7-13/4, Dung sẵn sàng đón tiếp tất cả các bạn, anh chị em đồng nghiệp FPT Retail ghé thăm vùng đất quê hương mình để cảm nhận rõ hơn về miền đất và con người miền Tây", Miss Mái tóc đẹp nhắn gửi..

No comments: