Monday, August 19, 2019

NHAN SẮC MỸ NHÂN NGÀY ẤY- BÂY GIỜ (MỸ NHÀN)


NHAN SẮC MỸ NHÂN NGÀY ẤY- BÂY GIỜ

Dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt của những ngôi sao từng là mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành”.

Những sao nữ hải ngoại từng được xem là mỹ nhân giờ phần lớn đều đã có tuổi. Nhan sắc không còn mặn mà như xưa. Những vết nhăn trên gò má, thân hình lộ bụng mỡ, da nhăn cũng là điều dễ hiểu với một vài giọng ca đã ở tuổi làm mẹ, làm bà. Nhiều người thầm tiếc cho vẻ đẹp nuột nà một thời của những mỹ nhân xưa, trong số đó có ngôi sao xuống sắc “không phanh” khiến người hâm mộ thấy sốc.

Nhìn lại “hành trình nhan sắc” ngày ấy – bây giờ của loạt ca sĩ nữ hải ngoại được đông đảo khán giả Việt mến mộ :

 
1/- Từ năm 1997, Minh Tuyết đã quyết định qua Mỹ du học và ở lại đây phát triển sự nghiệp ca hát. Nhan sắc của cô em gái Cẩm Ly không còn được trẻ trung như xưa. Đôi lúc Minh Tuyết còn để lộ thân hình mập với ngấn bụng mỡ khi đứng trên sân khấu.

 
2/- Như Quỳnh giờ đã ở độ tuổi 43. Gương mặt Như Quỳnh đã nhiều thay đổi. Đặc biệt sau khi sinh con, thân hình cô “mũm mĩm” hơn trước. Những tấm ảnh chụp cùng Quang Lê từng làm dấy lên tin đồn Như Quỳnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù không còn xuân sắc như ngày mới bước chân lên sân khấu nhưng cô vẫn là một giọng ca trữ tình khiến người ta phải say đắm. Hãy nhìn chân dung của Như Quỳnh ngoài đời trong tấm ảnh cuối của H2.

3/- Nữ ca sỹ Hạ Vy xinh đẹp ngày nào giờ cũng đã xuống sắc.

 

4/- Hương Lan của ngày xưa và trong live show của Quang Lê tại Hà Nội vào tháng 1 năm nay. Và trong một clip đối thoại với Hương Lan về Phương Mỹ Chi được thực hiện vào tháng 8, hình ảnh Hương Lan đủ thấy dấu hiệu tuổi già của một người phụ nữ. Năm nay giọng ca Quê hương đã 57 tuổi.

5/- Nữ ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh lộ rõ những nếp nhăn trên gương mặt già nua khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào một ngày tháng 11 vừa qua. Đó có thể là tác dụng phụ của việc chuyển giới từ nam sang nữ được gần 9 năm.
 
6/- MC Kỳ Duyên đã bước vào độ tuổi trung niên. Cô vẫn cố gắng giữ cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp để giữ vóc dáng nhưng không thể xóa nhòa được dấu vết của thời gian. Dẫu vậy, Kỳ Duyên đã trắng hơn xưa nhiều, nhất là thời “đen nhẻm” trước khi bước lên sân khấu (năm 1981).

 
7/- Phi Nhung không thay đổi nhiều so với trước. Nhưng khi xuất hiện trên sân khấu liveshow của chính mình tại một phòng trà tháng 4 năm nay, nhiều người đã phải ngỡ ngàng, đặc biệt với bộ trang phục không giấu nổi vòng một quá khổ của Phi Nhung.

8/- Hình ảnh nữ ca sỹ Thanh Tuyền ngày trẻ và khi đứng trên sân khấu Nhà hát  Hà Nội vào tháng 12/2011. 49 năm đi hát, Thanh Tuyền vẫn có được chất giọng cao, khỏe khiến nhiều người bất ngờ.
 

9/- Giao Linh giờ cũng đã 64 tuổi. Ở cái tuổi làm bà, nữ ca sỹ này vẫn mang đến cho người nghe những ca khúc ngọt ngào của dòng nhạc trữ tình. (theo Khám Phá)
  
Có gì để ngạc nhiên đâu? Định luật vô thường đấy thôi ! Không những định luật này chỉ áp dụng với… đàn bà và giới nghệ sĩ, nó là định luật chung cho cã vủ trụ hửu sắc này ! Không tin thử… vào soi gương đi ! 

Tuy nhiên khoan… than khóc đã. Già đôi chút nhưng ngược lại mình “được” .. về hưu ! Nằm nhà chơi, tháng tháng nhận tiền “Nhà Nước”, đi …”One Dollar Store” shopping thoải mái, chẳng thích lắm sao? 


Mỹ Nhàn chuyển tiếp
No comments: