Monday, November 19, 2018

TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU & LEE'S SANDWICHES HỔ TRỢ HÀNG NGÀN LÍNH CỨU HỎA (NGUYỄN THÙY TRANG)

TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU & LEE'S SANDWICHES HỖ TRỢ HẰNG NGHÌN LÍNH CỨU HỎA & CẢNH SÁT TRONG KHU VỰC HỎA HOẠN.
 
Trong tuần qua tỷ phú Hoàng Kiều đã dành hết thời giờ để đưa thức ăn tới cho hằng nghìn lính cứu hỏa và cảnh sát tại Nam California, nơi khu vực hỏa hoạn.
 
Ông Hoàng Kiều cho biết là thức ăn ông hỗ trợ cho cảnh sát & cứu hỏa hoàn toàn miễn phí trong vài tuần và có khi cả tháng.
Những chiếc máy chạy điện khổng lồ do ông cung cấp chiếu sáng cả khu vực rộng lớn cùng nhiều chiếc lều lớn, mỗi chiếc đủ sức chứa trên 100 người.

Thức ăn có đầy đủ từ các món tráng miệng, sushi và thịt bít tết hoàn toàn miễn phí. Ông Hoàng Kiều còn gửi hỗ trợ thêm 100,000 đô tới cho một số nạn nhân đàn bà, trẻ em trong tình trạng khẩn cấp để mua sữa và thức ăn.
 Với số lượng thức ăn lớn cùng với máy cung cấp điện, lều ở cùng với khu vực vệ sinh tốn kém nhiều triệu đô - Tiền bạc bỏ ra vẫn chưa nói hết được tấm lòng của một tỷ phú người Việt Nam như ông Hoàng Kiều. Hôm nay có thêm người bạn của ông là Lee's Sandwiches cũng nhảy vào giúp một tay cho công việc nặng nhọc này.


Khi ông cảnh sát trưởng quận Ventura bắt tay cám ơn, Hoàng Kiều trả lời:
"Không, chúng tôi mới phải là người để cám ơn các anh lính cảnh sát & cứu hỏa đã hết lòng cứu giúp chúng tôi trong cơn hoạn nạn, quí vị đã dấn thân cứu giúp người dân - quý vị là những anh hùng của chúng tôi"...

Trước đây tại San Jose bị lụt trong khu vực người cao tuổi cùng nhiều xóm bị tan hoang, ông Hoàng Kiềuđã hỗ trợ 5 triệu đô khẩn cấp ngay lập tức - một vụ cháy nhà người Việt Nam làm chết 3 người cũng đượcông hỗ trợ nhiệt tình.

Thùy Trang không quan tâm những ai nói xấu ông Hoàng kiều trên mạng - Mình chỉ nhìn thấy tấm lòng củaông thật bao la.

Nguyễn Thùy Trang /FB.No comments: