Monday, June 25, 2018

CHỒNG NỔI GIẬN, CHÉM ĐỨT CÁNH TAY VỢ (V. GIANG)

Chồng nổi giận, chém đứt cánh tay vợ đang có bầu rồi bỏ trốn
 
Thông báo truy lùng nghi can chặt tay vợ của cảnh sát New York. (Hình: NYPD)

NEW YORK, New York (NV) –  Cảnh sát ở khu Brooklyn, New York, hiện đang truy nã một người đàn ông chặt đứt cánh tay của bà vợ đang có bầu hôm Thứ Năm, 21 Tháng Sáu, rồi bỏ trốn.
Theo tờ New York Post, nạn nhân 31 tuổi này đang ngồi chờ trong nhà tại khu Sunset Park để đi đón đứa con trai 7 tuổi lúc tan học, không hiểu vì lý do gì người chồng nổi giận.
Theo cảnh sát, ông Yong Lu, 35 tuổi, chém bà vợ lúc khoảng 12 giờ 20 phút trưa, làm đứt cánh tay phải của bà ở phần bắp tay và làm mất luôn hai ngón bên tay trái.
Hàng xóm nghe tiếng kêu khóc ồn ào nên gọi cảnh sát. Nhân viên công lực tới nơi thấy cảnh tượng hãi hùng, với nạn nhân bị vết thương máu chảy đầm đìa và trong tình trạng nguy kịch.
Người chồng khi đó bỏ trốn mất.
 
Hình hai vợ chồng trong vụ chém đứt cánh tay ở New York. (Hình: NYPD)

Nhân viên cấp cứu vội vàng chở bà vợ vào bệnh viện Bellevue và bà này phải được tiêm thuốc cho mê man. Sang đến ngày Thứ Sáu, giới chức bệnh viện nói rằng các bác sĩ ghép lại tay nạn nhân nhưng chưa rõ có thành công hay không.
Sở Cảnh Sát New York thông báo việc truy lùng người chồng, ông Yong Lu, 35 tuổi, cao 5 foot 8 inch và nặng 160 pound.
Hàng xóm hết sức ngạc nhiên về sự việc này.
“Họ có vẻ là cặp vợ chồng bình thường,” theo lời bà Ning Weing, 40 tuổi.
“Tôi không hề thấy họ cãi cọ với nhau. Hai vợ chồng này xem rất bình thường và vui vẻ. Nhưng không ai biết là bên trong họ ra sao,” bà hàng xóm Weing nói tiếp. (V.Giang)

No comments: