Wednesday, October 17, 2018

ĐỆ NHẤT PHU NHÂN: BỎ NGOÀI TAI TIN ĐỒN CHỒNG NGOẠI TÌNH (V.GIANG)

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump: Bỏ ngoài tai tin đồn chồng ngoại tình
 
Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump và ký giả Tom Llamas của ABC News. (Hình: ABC News)

WASHINGTON, D.C. (NV) — Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, trong một cuộc phỏng vấn dành cho ABC News, đã gạt bỏ các tố giác về việc chồng bà ngoại tình, nói rằng bà không có thời giờ để ý tới điều mà bà gọi là các tin đồn và suy đoán của giới truyền thông.
“Tôi là một người mẹ và là đệ nhất phu nhân, và tôi có quá nhiều việc quan trọng để phải nghĩ tới và làm,” bà Trump cho hay trong một phần của cuộc phỏng vấn được công bố sáng Thứ Sáu, ngày 12 Tháng Mười.
 
Bà Melania Trump dùng cell phone chụp hình khi ngoạn cảnh ở Kenya. (Hình: AP Photo/Carolyn Kaster)

Khi được hỏi là các tố giác về hành động ngoại tình của Tổng Thống Trump có làm cho mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng không, bà Trump trả lời: “Điều đó chẳng làm tôi lo lắng hay chú ý tới.”
Bà Melania Trump, vốn là vị đệ nhất phu nhân kín tiếng, cho đến nay không đề cập trước công chúng về các tố giác cho rằng chồng bà có mối quan hệ với các phụ nữ khác, đã không ngần ngại trả lời các câu hỏi của ký giả Tom Llamas của ABC News trong cuộc phỏng vấn diễn ra lúc bà có chuyến công du Phi Châu.
 
Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump tại một trại nuôi thú mồ côi ở Kenya. (Hình: AP Photo/Carolyn Kaster)

Một nữ diễn viên phim X, Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, hồi đầu năm nay công khai nói rằng có mối quan hệ ái tình với Tổng Thống Trump khoảng một thập niên trước đây.
Bà Stormy Daniels cũng xác nhận rằng ông Michael Cohen, luật sư riêng lâu năm của ông Trump, đã trả cho bà $130,000 trước ngày bầu cử 2016 để mua sự im lặng.

Tổng Thống Trump lúc đầu chối bỏ, nhưng sau xác nhận rằng có bồi hoàn số tiền $130,000 cho ông Cohen. Tuy vậy, ông Trump vẫn nói là không hề có quan hệ gì với bà Daniels.
Hồi Tháng Sáu năm nay, người mới được ông Trump chọn làm luật sư riêng, ông Rudy Giuliani, nói rằng vị đệ nhất phu nhân “tin tưởng chồng bà và bà biết rằng các tố cáo này không đúng”.
Khi được hỏi trong cuộc phỏng vấn của ABC News về lời tuyên bố của ông Giuliani, bà Melania Trump nói rằng bà chẳng hề thảo luận việc này với ông Giuliani.

“Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông Giuliani,” bà Trump nói.
Khi ABC News gặng hỏi tại sao ông Giuliani lại nói như thế, bà Trump trả lời: “Tôi cũng không biết. Quý vị phải đi hỏi ông ta.”
Trong cuộc phỏng vấn, ký giả Lhamas hỏi vị đệ nhất phu nhân là bà có buồn vì các câu chuyện đưa ra hay không.
Bà Trump trả lời: “Dĩ nhiên là không có gì vui cả, nhưng tôi biết là điều gì đúng và điều gì sai.”

Bà cũng nói rằng cuộc hôn nhân của bà vẫn tốt đẹp và bà yêu ông chồng.
Bà nói thêm: “Tôi là người phụ nữ có cá tính mạnh và tôi biết ưu tiên của tôi là gì.” (V.Giang)

No comments: