Tuesday, October 30, 2018

NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP TARA FARES BỊ BẮN CHẾT.

Nữ hoàng sắc đẹp Tara Fares bị bắn chết trên đường phố - VietBF
Siêu mẫu bốc lửa, nữ hoàng sắc đẹp Tara Fares của Iraqq, người có gần 3 triệu người theo dõi trên Instagram bị bắn chết bởi các tay súng chưa rõ danh tính vào hôm 27.9 (giờ địa phương) tại trung tâm Kam Sara, Baghdad, Iraq.

 
Nữ hoàng sắc đẹp Tara Fares

Tara Fares qua đời ở tuổi 22 trong chiếc xe hơi của mình vào tối thứ năm, chỉ một ngày sau khi cô được bầu chọn là một trong những ngôi sao trực tuyến được theo dõi nhiều nhất ở Iraq.

Cô được đưa đến bệnh viện Sheik Zayed ở Baghdad. Tuy nhiên các bác sĩ thông báo chân dài không thể qua khỏi vì ba phát đạn gây thương tích quá nặng. Tara Fares được cho là người có nhiều ảnh hưởng trong các cuộc thi sắc đẹp còn non trẻ của Iraq. Cô đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Iraq và Hoa hậu Baghdad và hiện là người mẫu, beauty blogger.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc dành cho mỹ nhân bạc mệnh, nhiều người suy đoán rằng cô bị giết vì "khiêu khích" nền văn hóa được cho hãy còn bảo thủ với phụ nữ. Trước đó, siêu mẫu từng hé lộ cô bị đe dọa thường xuyên, khiến cô phải chuyển đến Erbil, theo hãng tin Bas.

 
Tara Fares là người có nhiều ảnh hưởng trong các cuộc thi sắc đẹp còn non trẻ của Iraq ẢNH: INSTAGRAM NHÂN VẬT

Vụ giết người này không hoàn toàn xa lạ với người dân Iraq bởi trước đó không lâu, nhiều người đẹp như Rafaf al-Yaseri và Rasha al-Hassan đã bị giết chết bí ẩn tại nhà riêng, theo Kurdistan 24.

Tại Iraq, cuộc thi hoa hậu gần đây được tổ chức lại sau hơn 40 năm gián đoạn, nhưng phải diễn ra dưới sự bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Lực lượng quân đội quốc gia Iraq đã phải túc trực thường xuyên. Khác với hầu hết các cuộc thi nhan sắc trên thế giới, Hoa hậu Iraq không có phần thi áo tắm. Các thí sinh tham gia chỉ mặc đồ dạ hội với điều kiện váy không được ngắn qua đầu gối.

Trước dư luận xã hội, hiện Bộ Nội vụ Iraq đã thông báo một cuộc điều tra về vụ giết chết Tara Fares, để lôi hung thủ ra ánh sáng.

Therealrtz © VietBF

No comments: