Friday, August 14, 2015

GỐM NGHỆ THUẬT

Gốm nghệ thuật của Franz Chen.
Xin giới thiệu  những sản phẩm gốm nghệ thuật của Nghệ sĩ Franz Chen, người Trung Hoa .  Phải nói là, những tác phẩm gốm sứ này độc đáo về ý tưởng thiết kế mẫu mã, và màu sắc rực rỡ đẹp lạ thường của chúng.
 Franz Chen chính là người làm sống lại nghệ thuật gốm sứ Hoa Lục .  Những sản phẩm sản xuất, ngoài việc đáp ứng nhu cầu chất lượng cao cho việc sử dụng trong gia đình, mà còn hướng đến sự trang trí làm đẹp trong nhà.
Franz Chen, người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch của Franz Collection Inc, có trụ sở đặt tại Đài Loan. Hoạt động của công ty chủ yếu tập trung vào lĩnh vực điêu khắc, và thiết kế mẫu mã sản phẩm gốm sứ với các trung tâm được đặt ở TC, Đài Loan, Châu Âu, Mỹ, và hơn 4.000 cửa hàng trên khắp thế giới.

Trong sự thành công của Chen, phải kể đến những đóng góp không nhỏ của huyền thoại gốm sứ Chao Sun, với hơn 30 năm cống hiến, nghiên cứu các kỹ thuật cổ kính ngành gốm sứ. Chính ông là người luôn sát cánh, và tư vấn nghệ thuật cho Chen trong việc kết hợp giữa nét truyền thống gốm sứ Trung Hoa, với kỹ thuật tạo men sứ hiện đại, nhằm tạo nên sự khác biệt cho gốm sứ nghệ thuật của Franz.

Bộ sưu tập bao gồm các dòng sản phẩm quen thuộc như: tách trà, bình trà, đồ trang sức gốm sứ tinh tế, bình sứ trang trí,... Tất cả những tác phẩm nghệ thuật này luôn mang lại cảm giác mới lạ trong nét đẹp, và một sự thân thiện, gần gũi thiên nhiên khi ngắm nhìn chúng !

Sưu tầm từ Internet.

No comments: