Monday, August 24, 2015

ĐẠI HỘI 6: THƯ NGỎ V/V TỔ CHỨC ĐẠI HỘI 6

Kính thưa quý Thầy Cô & các anh chị,

Bên lề Đại Hội 5 Cựu Học Sinh ở New Orleans vào ngày 6 tháng 6 năm 2015, anh Lê Chí Hiếu có đề nghị việc tổ chức Đại Hội 6 Cựu Học Sinh Phú Yên trên 1 du thuyền (cruise), và đã được đa số tán đồng.

Với tư cách là người đề nghị, anh Hiếu đã tham khảo một số hãng du thuyền, trong đó có những chiếc tàu lớn có thể chứa được đến 6 ngàn du khách, và được biết những chi tiết đại để như sau:

·        Thời gian: từ 5 đến 6 ngày,
·        Qua nhiều vùng đảo, vịnh khác nhau,
·        Nếu trên 300 người sẽ được giảm giá, và sẽ được cung cấp 1 phòng riêng miễn phí để hội họp và sinh hoạt văn nghệ.

Hiện tại các anh chị trong Ban Tổ Chức “Tạm Thời” (gồm một nhóm bạn trẻ) đang thương lượng với nhiều hãng du lịch khác nhau để chọn một chiếc tàu lý tưởng về giá cả và dịch vụ.

Nhưng trước khi đi vào chi tiết, các anh chị em trong “Ban Tổ Chức” muốn thực hiện một cuộc thăm dò để lấy biểu quyết chung;  kính mời quý thầy cô và các anh chị tham gia vào cuộc thăm dò này, hoặc đóng góp ý kiến, để chúng ta có những ngày họp mặt thật vui vẻ và đầm ấm khi “trở về với mái trường xưa” trong tình yêu quê hương Đất Phú.

Có 2 nhiệm ý về việc tổ chức Đại Hội 6:
1.     5 đến 6 ngày trên tàu (cruise)
2.     3 ngày tại Thành Phố Atlanta, Georgia, USA.

Xin vote:
1.     Trực tiếp: bấm vào 1 trong 2 vòng tròn nhỏ trước 2 câu hỏi trên trang đầu của blog CHIM VỀ NÚI NHẠN, hoặc:
2.     Gián tiếp: bằng cách gởi email: chimvenuinhan@gmail.com để chọn 1 trong 2 nhiệm ý nêu trên.

Cám ơn quý thầy cô và các anh chị,

Trân trọng kính chào,
Atlanta ngày 25 tháng 8 năm 2015
Ban Tổ Chức “Tạm Thời”


No comments: