Sunday, September 10, 2017

HÔN LỄ CẢM ĐỘNG CỦA 2 QUÂN NHÂN HOA KỲ (ST)

alt
Ai cũng nghẹn ngào xúc động cậu khi bé 4 tuổi Gage khóc nấc ôm chân mẹ mới trong hôn lễ của nữ sĩ quan không quân Emily Leehan và Trung Sĩ Thuỷ Quân Lục Chiến Joshua.


Vừa qua hôn lễ của Trung sĩ Joshua Newville và nữ phi công Emily Leehan tại Quincy Cellars ở Ripley, New York đã diễn ra. Một đám cưới đầy ý nghĩa không chỉ với cặp vợ chồng quân nhân này. Đó là giây phút vô cùng quan trọng với một đứa bé, con riêng của ông. Mọi người không khỏi nghẹn lòng khi chứng kiến...
alt


Ảnh: Internet


Nhân vật chính của buổi lễ không phải là cô dâu chú rể, mà chính là đứa con riêng 4 tuổi của Joshua, cậu bé Gage. Biết được rằng bước vào thế giới riêng của 2 bố con Joshua và Gage, trở thành một phần của trong gia đình và có thể mang đến sự ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời của cậu bé, Emily thật sự cảm thấy đây là một nghi lễ rất quan trọng để cô có thể đến gần hơn với Gage. Cô đã dành nhiều thời gian để soạn riêng cho cậu bé một lời tuyên thệ và đọc chúng trong lễ cưới của mình.
alt


Ảnh: Internet


Đứng trước đông đảo khách mời và sự chứng giám của chủ hôn, cậu bé Gage ngước nhìn người mẹ mới của mình với đôi mắt tròn xoe, lắng nghe mẹ đọc lời thề:


“Mẹ lúc nào cũng mong con được an toàn và cố gắng để trở thành một con người tốt…”
alt


Ảnh: Internet


Emily mở lời, mắt Gage bắt đầu ngấn lệ, rồi cậu bé tiến đến ôm chầm lấy Emily và khóc nức nở. Mọi người xung quanh, cả Emily và Joshua đều không cầm được nước mắt.


“Mẹ biết rồi đây mẹ với con sẽ có những lúc đối đầu, cãi nhau, nhưng trong thâm tâm, mẹ vẫn luôn mong rằng sau này con lớn sẽ hiểu được những gì mẹ làm đều là muốn tốt cho con và vì mẹ thật sự yêu thương con.
alt
Ảnh: Internet


Điều cuối cùng mẹ muốn con biết, con là một cậu bé vô cùng đặc biệt. Con rất thông minh, xinh xắn và là một cậu bé có trái tim nhân hậu. Mẹ của ngày hôm nay chính là nhờ có con. Tuy rằng mẹ không tặng cho con sự sống, nhưng cuộc sống này đã mang đến cho mẹ một món quà tuyệt vời nhất, đó là con.”

Xin bấm vào link dưới để xem video hôn lễ cảm động:
http://abcnews.go.com/Lifestyle/year-boy-emotion-stepmoms-heartfelt-wedding-vows/story?id=48812320No comments: