Tuesday, May 18, 2021

CA SĨ NGỌC ĐAN THANH XUẤT GIA - TÊN NHÀ PHẬT LÀ SƯ CÔ TÂM DUYÊN

 

 

Ca Sĩ Ngọc Đan Thanh Xuất Gia - Tên nhà Phật là : Sư Cô TÂM DUYÊN .

 

Một chia sẻ trong ngày️
Đời mình đã từng ngưỡng mộ rất nhiều anh chị trong giới Nghệ sĩ, cũng như những người quen trong cuộc sống hằng ngày.
Mình luôn học hỏi từ những người này để sống. Học những cái tốt, những cái hay để tự giúp mình sống hoàn thiện hơn.
Đối với mình nữ Nghệ sĩ Ngọc đan Thanh, một người đẹp dịu dàng, duyên dáng.  Là một người chị trong giới Nghệ sĩ rất tài năng . Chị rất hiền sống thật  tình cảm tử tế  với mọi người.
Mình đã từng làm việc chung với chị trong suốt bao nhiêu năm. Với thật nhiều kỷ niệm, mình rất ái mộ chị. Chị có một cặp mắt rất buồn ,sâu lắng có một cái gì đó làm mình rất thương quý chị. Chị cười mà mắt như khóc, như đang kể lể cho chúng ta nghe một câu chuyện  buồn gì đó.
Hôm nay, từ cái ái mộ có sẵn này, mình lại ngưỡng mộ và xem chị như một thiên thần. Đúng! Từ đó là đúng nhất! Thiên Thần❤
Vừa đẹp, vừa hát hay, nói hay, chuyển âm hay và là người diễn viên rất đa tài.
Là một nghệ sĩ nổi tiếng, là một người mẹ, một bà nội, và là người chị, người em trong làng âm nhạc ở Hải Ngoại! Chị có đủ hết, nhưng chị lại chọn xuống tóc quy y gửi lòng cửa phật❤️ Chị làm em xúc động quá.
Em chúc mừng chị, người mà hôm nay em phải học cách xưng hô lại. Chúc mừng sư cô Tâm Duyên ❤️ Chúc Sư cô luôn mạnh khỏe và tâm được yên tĩnh, càng ngày tâm tu được cao đạo, được gần Phật hơn như mong muốn.
Mong Sư Cô Tâm Duyên luôn nhớ rằng ở trần gian này có rất nhiều người thương và nhớ Sư cô❤❤❤

 

 Lâm Thúy Vân  

 

 

 

 

Vài dòng MC Nam Lộc viết về  nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh nay đã xuất gia  với pháp danh Sư cô Tâm Duyên.🙏🙏🙏

Thưa quý vị và các bạn, suốt gần 50 năm qua, từ khắp nơi trên địa cầu xinh đẹp này, biết bao người đã từng được nghe giọng nói ngọt ngào trong những bộ phim chuyển âm cùng khuôn mặt khả ái, dịu dàng của MC Ngọc Đan Thanh trên sân khấu. 

 

Tuần qua người bạn MC duyên dáng của tôi đã xuống tóc quy y và trở thành ni cô Tâm Duyên, nguyện dành phần đời còn lại để phục vụ Phật pháp tại một ngôi chùa nhỏ.

 

Chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc ni cô Tâm Duyên pháp thể khinh an, thân tâm an lạc, Phật đạo viên 

thành.


No comments: