Tuesday, August 14, 2018

NGƯỜI MẪU VIỆT CÓ GIA CẢNH ĐẶC BIỆT DỰ THI HOA HẬU CHÂU Á THẾ GIỚI (THÁI AN)Người mẫu Việt có gia cảnh đặc biệt dự thi Hoa hậu châu Á thế giới

Thái An
Người mẫu Việt có gia cảnh đặc biệt dự thi Hoa hậu châu Á thế giới

Cục nghệ thuật biểu diễn vừa cấp phép cho Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 Chi Nguyễn thi Hoa hậu châu Á thế giới 2018.

Cụ thể, Chi Nguyễn sẽ đại diện Việt Nam sang Beirut, Libang từ ngày 9/6 đến 29/6/2018 để tranh tài cùng 40 đại diện sắc đẹp châu Á và khu vực lân cận tại "Miss Asia World - Hoa hậu châu Á thế giới" năm nay.
Chi Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Chi, cô sinh năm 1990 tại Vĩnh Long và từng đạt danh hiệu Á khôi 1 "Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017" và Á quân 2 "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018".
Người mẫu Việt có gia cảnh đặc biệt dự thi Hoa hậu châu Á thế giới - Ảnh 1.
Chi Nguyễn sẽ dự thi "Hoa hậu châu Á thế giới" ngay trong tháng 6 này.
Ngoài lợi thế chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-90cm, Chi Nguyễn còn có tài lẻ làm ảo thuật và kĩ năng trình diễn người mẫu chuyên nghiệp.
Bên cạnh thành tích và thế mạnh, Chi Nguyễn còn có gia cảnh khá đặc biệt. Do mồ côi ba mẹ khi mới lọt lòng, Chi Nguyễn từng phải nương nhờ nơi cửa Phật để có chỗ sinh sống hàng ngày.
Sau này, dù có bố mẹ nuôi hỗ trợ nhưng họ cũng sớm qua đời khiến Chi Nguyễn phải một mình bươn trải kiếm sống.
Sở hữu sắc vóc nổi bật ở độ tuổi trưởng thành, Chi Nguyễn luôn nỗ lực không ngừng để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Khi được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép đi thi hoa hậu, chân dài 9x đang tích cực chuẩn bị từ trang phục, kĩ năng ngoại ngữ để thuận tiện cho việc tranh tài.
Người mẫu Việt có gia cảnh đặc biệt dự thi Hoa hậu châu Á thế giới - Ảnh 2.
Chi Nguyễn sở hữu hình thể khá quyến rũ.
Chi Nguyễn cho biết, cô sẽ tham dự đầy đủ các hoạt động và các phần thi bên lề của "Miss Asia World" năm nay, đặc biệt là các vòng thi phụ, mang điểm số quyết định như: Trình diễn trang phục truyền thống, phần thi tài năng…
Ở riêng phần thi tài năng, Chi Nguyễn tỏ ra tự tin khi trở thành người đẹp Việt đầu tiên mang bộ môn ảo thuật để biểu diễn tại một cuộc thi nhan sắc có nhiều bạn bè quốc tế tham gia.


No comments: