Sunday, July 29, 2018

NGƯỜI MẪU NHẬT BẢN BÍ MẬT KẾT HÔN VỚI NHÀ SƯ.Người mẫu nổi tiếng Nhật Bản bí mật kết hôn, sinh con với nhà sư

Vào đầu tháng 7 vừa qua, người mẫu Nhật Bản Mori Izumi đã sinh con gái đầu lòng. Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh cho con gái bú sữa trên trang cá nhân.
Nữ người mẫu chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi gia đình có thành viên mới. Mong mỗi ngày đều thực sự ý nghĩa, hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ".
Người mẫu nổi tiếng Nhật Bản bí mật kết hôn, sinh con với nhà sư - Ảnh 1.
Mori Izumi chia sẻ hình ảnh cho con bú sữa trên trang cá nhân.
Trước đó vào hồi tháng 3, Mori Izumi từng khiến dư luận Nhật Bản ngỡ ngàng khi tiết lộ đã bí mật lên xe hoa với một người không làm trong lĩnh vực giải trí. Cô cũng thừa nhận đã có bầu trước khi cưới.
Người mẫu nổi tiếng Nhật Bản bí mật kết hôn, sinh con với nhà sư - Ảnh 2.
Hình ảnh hiếm hoi của chồng Mori Izumi.
Theo tiết lộ, chồng của người đẹp 35 tuổi là một nhà sư 45 tuổi. Người đàn ông này đang là phó trụ trì của một ngôi chùa ở Nhật Bản với mức lương mỗi năm lên tới hàng chục tỷ đồng.
Ở nhiểu nước châu Á, các nhà sư kết hôn, sinh con là việc cấm kỵ. Tuy nhiên ở Nhật Bản, những người tu hành được phép làm chuyện này.
Mori Izumi gia nhập làng giải trí vào năm 19 tuổi, hiện đang là người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô có xuất thân gia thế, ông là chủ tịch một tập đoàn lớn, bà là một nhà thiết kế nổi tiếng, bố là doanh nhân thành đạt còn mẹ là người mẫu mang hai dòng máu Italy và Mỹ.
Người mẫu nổi tiếng Nhật Bản bí mật kết hôn, sinh con với nhà sư - Ảnh 3.
Trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, Mori từng vướng tin đồn tình ái với chồng của một diễn viên. Cặp đôi còn được cho là đã chung sống cùng nhau ở Tokyo. Tuy nhiên sau khi chuyện tình cảm bại lộ, cả hai đã chia tay.

No comments: