Monday, May 21, 2018

"MÃI MỘT HÌNH DUNG" CỦA CA SĨ NGUYỄN HỒNG NHUNG


Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung họp báo ra mắt music video
 ‘Mãi Một Hình Dung’
 
Nguyễn Hồng Nhung cho biết, MV 'Mãi một hình dung' là câu chuyện thật của đời cô. (Hình: Facebook Nguyễn Hồng Nhung)

GARDEN GROVE, California (NV) – Vào lúc 8 giờ tối Thứ Năm, 17 Tháng Năm 2018, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sẽ họp báo tại đại sảnh khách sạn Ramanda, thành phố Garden Grove, ra mắt MV (music video) ‘Mãi Một Hình Dung,’ đặc biệt MV này chỉ post trên You Tube chứ không bán.

‘Mãi một hình dung’ không phải là bài hát mới. Bài này từng được Nguyễn Hồng Nhung trình diễn trong liveshow ‘Khi giấc mơ về’ và trong chương trình Thúy Nga hồi năm 2017, vốn được rất nhiều khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ quyết định chọn bài hát này để quay MV vì nó được nhạc sĩ Mạnh Quân viết riêng cho cô.

“Có thể nói, bài hát này là câu chuyện thật của đời Nhung. Trước khi đặt bút viết, nhạc sĩ Mạnh Quân nhiều lần trò chuyện với Nhung để hiểu về cuộc đời, con người Nhung. Ai cũng có quá khứ và buồn, vui, hối tiếc gì, cũng đã là quá khứ. Nhung không trách cứ hay chối bỏ mà chấp nhận nó như một phần cuộc sống của mình và gửi gắm tất cả nỗi niềm vào âm nhạc”, Nguyễn Hồng Nhung kể lại.

Theo Nguyễn Hồng Nhung, mục đích của buổi họp báo không phải để quảng cáo bán MV vì MV chỉ phát trên You Tube, mà là để gặp gỡ cảm ơn tất cả các báo đài, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, khán giả… đã luôn bên cạnh chia sẻ, ủng hộ, giúp Nguyễn Hồng Nhung vượt qua được những thăng trầm của cuộc sống trong những năm qua.

Buổi họp báo do Trung tâm Thúy Nga tổ chức, có sự hiện diện của nhiều báo, đài, nhiều bạn bè của Nguyễn Hồng Nhung như Bằng Kiều, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Ngọc Anh, Đan Nguyên, Hoài Tâm, Thanh Thảo, nghệ sĩ Đức Tiến, Hoa hậu Nguyễn Bình Phương và nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khác. (Tr. Linh)

No comments: