Wednesday, May 16, 2018

VĨNH BIỆT PHẠM TRỌNG TUẤN (Ái Hữu Phú Yên Bắc California)


VĨNH BIỆT PHẠM TRỌNG TUẤN

(Xin bấm vào những link chữ đỏ để tham khảo và xem hình ảnh)


Chỉ trong vòng vài tháng, gia đình của chị Phạm Thị Lan Anh
đã mất đi 2 người thân, và người mới từ giã thân nhân, bạn bè
và đồng hương để về “miền vĩnh cửu” là anh Phạm Trọng Tuấn.  


Để phân ưu cùng tang gia, vào trưa Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2018, chị Nguyễn Thị Kim Loan, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Phú Yên Bắc California, đã cùng đồng hương và thân hữu đến Nhà Quàn Matinez Funeral Home trên đường Alum Rock Ave, San Jose để tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.  

Anh Phạm Trọng Tuấn, Pháp danh “Tâm Tú”, cựu học sinh Bồ Đề và Nguyễn Huệ (Tuy Hòa), và là người con thứ năm trong gia đình cụ ông và cụ bà Phạm Văn Đạm gồm 12 chị em, trong đó Lan Anh là chị thứ nhì.  


Anh Tuấn đã qua đời vào ngày 18 tháng 4, 2018 tại Rigional Hospital ở San Jose, California, hưởng thọ 65 tuổi, để lại vợ là chị Huỳnh Ngọc Gấm, cùng 2 người con là Phạm Huỳnh Đan Phương, Phạm Tuấn Phi và cháu ngoại Võ Thanh Josiah.

Khi còn ở tại quê nhà, anh Tuấn từng sinh sống tại nhiều thành phố khác nhau và  từng tham gia vào nhiều công tác từ thiện ở địa phương.

Anh sang Mỹ vào năm 2004 và đoàn tụ với đại gia đình họ Phạm ở California, nuôi 2 con ăn học bằng nhiều nghề khác nhau, và từng làm việc ở Siêu Thị Thiên Thành.  Anh đã bỏ gia đình, thân nhân và bạn bè ra đi tuổi còn quá trẻ (65).Chị Kim Loan, đại diện cho Hội Ái Hữu Phú Yên Bắc California,  đã phân ưu cùng tang quyến tại tang lễ được tổ chức tuy đơn sơ, nhưng đầy tình đồng môn, đồng đạo và đồng hương.

Thi thể của anh Phạm Trọng Tuấn đã được hỏa táng vào buổi chiều cùng ngày tại Nghĩa Trang Irvington Cemetary, Fremont, California


Gia đình họ Phạm cũng vừa mất đi một người con rể là anh Lưu Quan Tiền, phu quân của chị Lan Anh.   Anh Tiền ra đi vào ngày 5 tháng 12, 2017, tại San Jose, California, hưởng thọ 73 tuổi.

Mời quý đồng hương và thân hữu bấm vào “RIP: PHẠM TRỌNG TUẤN” xem một số hình ảnh tang lễ của anh Phạm Trọng Tuấn.

Xin chia buồn cùng chị Lan Anh và gia đình họ Phạm.

Hội Ái Hữu Phú Yên Bắc California


PS: Trong những ngày qua, sau khi tin buồn được post trên Facebook, đã có rất nhiều người phân ưu, trong đó có một số người hỏi thăm về thân thế của anh Phạm Trọng Tuấn, nên chúng tôi đã liên lạc con trai của anh Tuấn là “Phillip” Phạm Tuấn Phi để xin hình ảnh xưa của bố.  
Vậy mời những đồng môn, đồng đội và đồng bạn của anh Tuấn bấm vào hình trên, hoặc link: “DI ẢNH PHẠM TRỌNG TUẤN” để xem lại những kỷ niệm thân thương của người quá cố.
Cám ơn cháu Phillip thật nhiều.  


No comments: