Saturday, March 14, 2020

"CÂU CHUYỆN KINH TẾ" ĐÀI VOA NGÀY 13 THÁNG 3 NẰM 2020 (GS.TS. KHƯƠNG HỮU LỘC)Xin bấm vào web chữ đỏ để nghe GS. TS. trả lời về những câu hỏi cuả đài VOA:

Kính thưa quý thầy cô & các anh chị,

Mỗi thứ Năm Hằng tuần CVNN post bài mới. Nhưng “CÂU CHUYỆN KINH TẾ” cuả Tiến Sĩ Khương Hữu Lộc với đài VOA đuợc thực hiện vào sáng thứ Sáu hằng tuần, vì vậy Thukỳ xin gởi bài riêng cuả ông vào mỗi thứ Sáu để tin tức về kinh tế sẽ đuợc cập nhật mới nhất.

Tuần này thứ Sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020
“Câu chuyện kinh tế với GS-TS Khương Hữu Lộc. chúng ta sẽ cùng thảo luận về chủ đề "Thị trường suy sụp vì Covid-19 làm hại Mỹ và TQ ra sao".

Bao gồm nhiều vấn đề quan trong liên quan đến hoàn cảnh hiện tại:
-Coronavirus tăng lên lây lan
Rất hữu ích về vấn đề mang khẩu trang, tại sao nên mang và không nên mang.
-Kinh tế Toàn thế giới bị gián đoạn. 
-Giá dầu bị ảnh huởng vì cung và cầu không quân bình
taị sao những vuơng quốc không chiụ giảm con số sản xuất dầu, để làm hại Hoa Kỳ?...Xin bấm vào web chữ đỏ để nghe GS. TS. trả lời về những câu hỏi cuả đài VOA:


Tiến Sĩ  Khương Hữu Lộc cũng là một tiếng nói bình luận về kinh tế cho đài VOA, và đã trên 15 năm là nhà bình luận Kinh Tế cho DirecTV SBTN, VietFaceTV và nhiều đài radio, truyền hình tại Hoa Kỳ: Đài VOA hằng tuần vào sáng thứ Sáu lúc 10:30 AM Central Time; Saigon Radio Dallas AM 1600 và Houston AM 900 lúc 11:00AM mỗi sáng thứ Bảy, SBTN vào ngày thứ Tư (2 tuần 1 lần).  Những bài cuả ông rất hữu ích cho chúng ta, uớc mong tất cả sẽ đón nghe và chia sẻ đến bạn bè.

Dr. Loc H.Khuong, Ph.D.
Professor of Finance - MBA Graduate School
Giáo sư Tiến Sĩ Khương Hữu Lộc

Talk Show Host - Economics & Finance
Voice Of America (VOA), DirecTV SBTN
1600 AM (Dallas), 900 AM (Houston)


Trân trọng,
Thukỳ.


No comments: