Sunday, June 27, 2021

CƯỚP CỦA Ở KHU NHÀ GIÀU HOLLYWOOD HILLS: 1 NGƯỜI CHẾT, 4 BỊ THƯƠNG (V. GIANG)

 

Cướp của ở khu nhà giàu Hollywood Hills: 1 người chết, 4 bị thương

June 25, 2021

 

 

HOLLYWOOD HILLS, California (NV) – Một trong ba nghi can cướp của đã bị bắn chết vào lúc sáng sớm Thứ Sáu, 25 Tháng Sáu, trong vụ nổ súng giữa nhóm cướp và các nạn nhân, và cũng khiến có bốn người bị thương trong khu vực Hollywood Hills, ở Nam California, theo tin từ giới hữu trách.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KABC cho hay vào lúc khoảng 2 giờ sáng, Sở Cảnh Sát Los Angeles nhận được báo cáo có mấy người bị trúng đạn tại căn nhà sang trọng, trị giá hàng triệu đô la, ở số 1473 Blue Jay Way tại thành phố Hollywood Hills.

 

Bảng quảng cáo địa danh Hollywood ở California. (Hình minh họa: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Các điều tra viên cho biết trong một vụ cướp bất thành, ba nam nghi can nổ súng khiến ba nạn nhân bị trúng thương.

Cảnh sát cho biết có ít nhất là một nạn nhân đã rút súng bắn trả.

Cả ba nạn nhân, trong độ tuổi ngoài 40, 50 và 60, tất cả đều là nam giới, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Một chiếc xe tại hiện trường được thấy lỗ chỗ vết đạn.

 

Căn nhà nơi xảy ra nổ súng. (Hình: Google View)

Đến khoảng 2 giờ 30 sáng, các nhân viên Sở Cảnh Sát Los Angeles chặn chiếc xe tình nghi can dự vào vụ nổ súng, là một chiếc Audi màu sậm, trên có chở ba người, trong khu vực Doheny Drive và Santa Monica Boulevard ở thành phố West Hollywood.

Trong xe, cảnh sát thấy có hai nghi can bị trúng đạn. Một người chết tại chỗ, còn người kia được chở vào bệnh viện. Nghi can thứ ba không bị thương và đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay cuộc điều tra hiện vẫn đang được tiến hành. 

 

(V.Giang) [qd]

No comments: