Wednesday, February 9, 2022

TỬ VI NĂM NHÂM DẦN

    

Mời Xem Vận Mạng Hên Xui Năm Nhâm Dần.

 

Tết đã đến rồi, hãy xem đâu là những con giáp giáp may mắn nhất năm Nhâm Dần 2022 

Hãy xem trong năm Nhâm Dần chuyện công việc và tài lộc của 12 con giáp sẽ ra sao nhé.

Năm 2022 theo lịch âm là năm Nhâm Dần - năm tuổi của những người cầm tinh con Hổ. Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy trên trang Chinese Highlights, trong năm này sẽ có 2 con giáp gặp nhiều may mắn nhất là tuổi Sửu và tuổi Mùi. Tuổi Mão, Thìn, Ngọ và Dậu thì được coi là có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp may mắn trong việc kiếm tiền.

Trong khi đó, những người tuổi Tý, Tỵ, Thân, Tuất và Hợi thì cần nỗ lực hơn để giành được nhiều thành tựu trong năm Nhâm Dần.


Dưới đây là 1 số nét khái quát về tử vi của 12 con giáp mà các bạn có thể tham khảo trước thời khắc chuyển giao từ năm Tân Sửu 2021 sang năm Nhâm Dần 2022. Xin chúc các Quý độc giả của Soha một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn!

 

Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhạy, tháo vát, song hơi thiếu sự can đảm. Với khả năng tư duy phong phú, óc quan sát sắc bén, họ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt.

Trong văn hóa của người phương Đông, con chuột tượng trưng cho sự cần cù, mẫn cán và tính tiết kiệm, nên những người sinh năm Tý cũng được cho là có sự chắt bóp, cần kiệm, ít khi hoang phí nên dù có xuất phát điểm thế nào thì từ tuổi trung niên trở đi cũng sẽ có cuộc sống sung túc, thậm chí là giàu có, chẳng thiếu thứ gì.

Trong năm Tân Sửu, tuổi Tý phần nào có cuộc sống biến động do có hạn Thái tuế, nhưng bước sang năm Nhâm Dần, tài lộc của họ ổn định hơn, những mặt khác cũng rất thuận lợi, suôn sẻ.

 

Tuổi Sửu

Sau khi trải qua năm tuổi của mình - năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu sẽ bước vào năm Nhâm Dần với 1 tâm thế hoàn toàn khác. Họ được cho là sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống riêng tư đầy viên mãn, hạnh phúc, sự nghiệp không ngừng phát triển.

Những người tuổi Sửu độc thân rất có khả năng tìm được ý trung nhân và dẫn tới hôn nhân.

Năm Nhâm Dần, tuổi Sửu có quý nhân hỗ trợ, khả năng thăng tiến cao nhưng tất nhiên, nỗ lực của bản thân họ vẫn là điều quan trọng nhất.

Cuối cùng, dù kiếm được nhiều tiền, tuổi Sửu được khuyên nên cẩn trọng trong các giao dịch tiền nong để tránh tổn thất.

 

Tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm 2022. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng họ cũng được cấp trên nhận ra và đánh giá cao. Tuy nhiên, tuổi Dần đừng huênh hoang, tự mãn nếu không họ sẽ chỉ tự gây rắc rối cho mình mà thôi.

Trong chuyện tiền nong, tuổi Dần cũng nên cẩn thận. Đừng mong về những vận may từ trên trời rơi xuống đến với mình, thay vào đó, hãy nỗ lực hết sức, đồng thời, chi tiêu 1 cách hợp lý, đừng đầu tư nhiều vào chứng khoán.

Năm 2022 cũng là 1 năm tốt cho tuổi Dần kết hôn. Những người độc thân sẽ dễ tìm được 1 nửa phù hợp. Những người tuổi Dần có độ tuổi là 24 hoặc 35 nên chú ý hơn tới việc quản lý các mối quan hệ tình cảm của mình.

 

Tuổi Mão

So với năm 2021, 2022 sẽ là 1 năm nhiều may mắn hơn với tuổi Mão. Tất nhiên, họ vẫn sẽ gặp phải vài thách thức, nhưng những vấn đề này không nghiêm trọng và sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng. Đa số các khoảng thời gian trong năm, cuộc sống của tuổi Mão sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn.

Năm Nhâm Dần là năm tốt để tuổi Mão kết hôn, mua nhà hoặc sinh co. Tạo ra 1 vài thay đổi trong cuộc sống sẽ giúp mang lại may mắn cho họ.

 

Tuổi Thìn

Trong năm Nhâm Dần, những người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với năm Tân Sửu. Cùng với đó, tài lộc và tích lũy của họ cũng gia tăng, bảo đảm cuộc sống của họ được cải thiện. Nói chung, năm 2022 sẽ không làm những người tuổi Thìn thất vọng miễn là họ luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực tiến về phía trước.

 

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ được cho là có nhiều đất để phát triển. Với sự trợ giúp của quý nhân, rất có thể là các nữ nhân xuất chúng, họ sẽ từng bước chinh phục được cấp trên, có thể được thăng chức và tăng lương.

Đặc biệt, năm 2022 sẽ là thời điểm tốt cho bạn chuyển nhà hoặc kết hôn.

Những người tuổi Tỵ có vận may trung bình trong năm Nhâm Dần. Điều quan trọng là họ nên giữ bình tĩnh mỗi khi có việc xảy ra, vì chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ được khuyên cần cẩn trọng trong giao tiếp, nhất là với đồng nghiệp, không tham gia những chuyện thị phi để bảo toàn tài lộc.

 

Tuổi Ngọ

Trong năm Nhâm Dần, tuổi Ngọ có vận mệnh không tồi khi cuộc sống của họ có nhiều niềm vui, sự nghiệp thuận lợi, việc kiếm tiền suôn sẻ.

Về chuyện tình cảm, họ được cho là sẽ duy trì được những mối quan hệ tốt. Sự kiên nhẫn và khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp họ tạo ra được mối quan hệ hòa hợp với người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Tuổi Mùi

Được đánh giá là 1 trong những con giáp có vận đỏ rực rỡ nhất trong năm Nhâm Dần, tuổi Mùi sẽ vừa có sự nghiệp thăng tiến lại vừa có những mối quan hệ tuyệt vời, cả trong công việc lẫn các mối quan hệ khác. Đặc biệt những người tuổi Mùi độc thân sẽ gặp may mắn trong việc tìm ý trung nhân.

 

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thân đừng quá trông đợi nhiều thứ tự đến trong năm 2022, thay vào đó, hãy tự mình tạo ra 1 cuộc sống viên mãn cho bản thân. Và họ được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nếu kết hôn, có con hoặc chuyển nhà trong năm nay.

 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được cho là sẽ có tình hình tài chính tốt cùng vận may lớn trong năm 2022, khi họ có thể nhận được sự trợ giúp từ cấp trên và sau đó được thăng tiến, tăng lương. Trong khi đó, càng làm việc và học tập chăm chỉ thì tuổi Dậu lại càng gặt hái được nhiều thành quả.

Nếu chưa hài lòng với công việc hiện tại, tuổi Dậu có thể xem xét việc chuyển chỗ làm.

 

Tuổi Tuất

Bước sang năm Nhâm Dần, tuổi Tuất có cuộc sống thăng hoa hơn hẳn so với năm Tân Sửu khi sự nghiệp của họ có những bước phát triển rõ rệt và được cấp trên ghi nhận, khả năng thăng chức, tăng lương là rất cao. Nếu tuổi Tuất tìm được những lĩnh vực phù hợp để phát triển, không ngại việc đi lại và duy trì được mối quan hệ tốt với những người xung quanh thì tài lộc của họ sẽ ngày càng tăng tiến.

 

Tuổi Hợi

Nói chung, năm Nhâm Dần 2022 sẽ là 1 năm có nhiều thay đổi cho những người tuổi Hợi. Để gia tăng may mắn, họ được khuyên nên tạo ra những thay đổi lớn, ví dụ như kết hôn, sinh con hoặc mua nhà, ngoài ra, trang trí nhà hoặc mang theo người những vật phẩm phong thủy hình con mèo (Mão) hoặc con dê (Mùi) cũng sẽ có tác dụng.

Cũng như năm 2021, tuổi Hợi sẽ được quý nhân trợ giúp nên dù có gặp phải chuyện gì thì kết quả cuối cùng cũng sẽ tốt đẹp, khả năng thăng tiến là rất cao.

Ngoài ra, việc kiếm tiền của tuổi Hợi trong năm nay cũng được cho là rất suôn sẻ. Nếu định kinh doanh thì năm 2022 cũng là 1 thời điểm tốt cho bạn bắt đầu.

 

No comments: