Tuesday, May 31, 2022

QUÊN KHÓA ĐIỆN THOẠI, CON 2 TUỔI "ORDER" MỘT LÚC 31 CÁI CHEESEBURGER (TH. LONG)

 Mẹ quên khóa điện thoại, con 2 tuổi ‘order’ một lúc 31 cái cheeseburger

May 22, 2022

 Facebook Twitter Email Print

AUSTIN, Texas (NV) – Một cô ở Texas học bài học nhớ đời vì quên khóa điện thoại sau khi đứa con trai 2 tuổi vô tình đặt mua một lúc 31 cái cheeseburger McDonald’s từ Doordash, theo CNN hôm Thứ Bảy, 21 Tháng Năm.

Hôm Thứ Hai, cô Kelsey Golden đang ở nhà làm kỷ yếu cho trường cô và đang gửi hình ảnh từ điện thoại sang máy điện toán thì cậu bé Barrett bắt đầu “giành” điện thoại, cô Golden kể với CNN.

Tổng cộng, cô Kelsey Golden tốn $91.70, một phần do Barrett “típ xộp” 25%. (Hình minh họa: Alex Edelman/Getty Images)

“Cháu bắt đầu vừa bấm tùm lum vừa cầm điện thoại xoay như thể cánh tay cháu là đường tàu lượn,” cô Golden nói.

Rồi cô Golden nhận được thông báo đơn hàng DoorDash của cô sẽ lâu hơn bình thường, mà như vậy là bất thường, vì dù đôi khi cô có “order” đồ ăn trưa cho hai đứa con lớn hơn ở trường, sáng hôm đó, cô chuẩn bị đồ ăn trưa cho chúng đem theo.

Đồng nghiệp càng khiến cô Golden khó hiểu khi cho cô hay hai đứa con của cô đang ăn đồ ăn đem theo – không hề thấy DoorDash.

“Ngay lúc cô ấy nói như vậy, tôi đang chơi với Barrett ngoài hiên,” cô Golden kể. “Có chiếc xe tấp vô. Tôi nói ‘Gì đây?’ Rồi tôi đi ra, và tài xế lôi ra bao McDonald’s khổng lồ chứa tới 31 cái cheeseburger.”

Ban đầu, cô Golden cho hay cô nghĩ tài xế giao lộn địa chỉ. Nhưng sau đó, khi kiểm tra điện thoại, cô nhận thấy chính Barrett “order” số thức ăn đó.

Đơn hàng này còn thậm chí càng không phù hợp vì “không ai trong gia đình tôi thích cheeseburger,” cô Golden nói. Do đó, cô lên Facebook rao tặng số thức ăn đó.

Tổng cộng, cô Golden tốn $91.70, một phần do Barrett “típ xộp” 25%, cô cho hay. (Th.Long)


No comments: