Monday, October 3, 2022

BỰC TỨC VÌ BỊ CHÊ DA NGĂM, CÔ VỢ ẤN ĐỘ GIẾT CHỒNG , RỒI CẮT "CỦA QUÝ" (TH. LONG)

 

Bực tức vì bị chê da ngăm, cô vợ Ấn Độ giết chồng, rồi cắt ‘của quý’

October 1, 2022

 

CHHATTISGARH, Ấn Độ (NV) – Bực tức vì luôn bị chồng chê da ngăm, cô vợ ở Ấn Độ lấy rìu giết chồng rồi cắt bộ phận sinh dục của ông, cảnh sát cho hay, theo nhật báo The Times of India hôm Thứ Tư, 28 Tháng Chín.

Cô Sangeeta Sonwani, 30 tuổi, bị bắt hôm Thứ Hai với cáo buộc giết chồng là ông Anant Sonwani, 40 tuổi, tại nhà ở làng Amleshwar, tiểu bang Chhattisgarh, tối Chủ Nhật, ông Davansh Rathore, cảnh sát viên địa phương, loan báo.

 

Vợ chồng ông Anant Sonwani từng nhiều lần cãi nhau vì nước da cô vợ. (Hình minh họa: Yogendra Singh/Unsplash)

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Sonwani suốt ngày chê vợ da ngăm và xấu xí, và hai vợ chồng từng nhiều lẫn cãi nhau vì chuyện này, ông Rathore cho biết.

Tối Chủ Nhật, họ lại cãi nhau, và trong lúc nóng giận, cô Sangeeta lấy rìu trong nhà chém chết chồng rồi còn cắt “của quý” ông, theo ông Rathore.

Hôm sau, cô Sangeeta nói với dân làng rằng chồng cô bị người khác sát hại, nhưng sau đó, khi bị cảnh sát thẩm vấn, cô thú nhận giết chồng, ông Rathore cho hay.

Ông Sonwani cưới cô Sangeeta sau khi người vợ đầu của ông qua đời, ông Rathore cho biết.

Cũng như người dân nhiều nước Á Châu khác, người Ấn Độ rất thích nước da trắng. Những sản phẩm kem và kỹ thuật làm trắng da rất đắt khách ở nước này. (Th.Long)

No comments: