Wednesday, September 7, 2022

CÓ MỘT ĐẤT NƯỚC BUỘC PHẢI MUA ĐÀN ÔNG Ở NƯỚC NGOÀI

  

Có một đất nước buộc phải mua đàn ông ở nước ngoài

 

Chênh lệch tỷ lệ sinh dẫn đến thừa nam thiếu nữ như ở Trung Cộng. Nhưng tại Iceland nữ lại gấp đôi nam. Iceland phải “mua” đàn ông ngoại quốc.

Tình hình dân số của Iceland đang gặp khó khăn khi số lượng nữ giới tại đây nhiều gấp đôi nam giới. Để tránh nguy cơ xuất hiện “đảo quốc nữ giới”, chính phủ Iceland đã quyết định triển khai chương trình “mua” nam giới nước ngoài.

Cụ thể, bất kỳ nam giới nước ngoài nào đến Iceland để kết hôn với phụ nữ địa phương đều được “tặng” 5.000 euro.

 

Ngoài ra, người đó còn được nhận ngay lập tức quốc tịch Iceland và được cung cấp công ăn việc làm thích hợp. Và nếu muốn, người đó sẽ được chính quyền tổ chức giúp một hôn lễ "hoành tráng".

Cụ có thể liên lạc về địa web này ở Iceland@andy.com for more info.

 Ở quốc gia thiếu đàn ông nhất thế giới, phụ nữ chiếm 90% dân số, dù xinh đẹp nhưng vẫn rất lo lắng khi đến tuổi kết hôn

 

Đối với một quốc gia có diện tích nhỏ và dân số tương đối ít, nếu có sự chênh lệch đáng kể về số lượng nam và nữ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của một quốc gia, ví dụ như đất nước Latvia.

Quốc gia này được coi là thiếu nam nhất thế giới, có tỉ lệ nữ hơn nam. Con số này đạt đến mức đáng kinh ngạc 1:10, tức là số phụ nữ chiếm đến 90%, không có gì lạ khi người đẹp Latvia lo lắng khi đến tuổi kết hôn, sau khi nghe sự thật này, nhiều cư dân mạng thậm chí đã kêu gọi các cô gái Latvia hãy đến các nước để lấy chồng!

  

Latvia nằm ở phía bắc châu Âu, giáp biển Baltic về phía tây như Nga và Ukraine, họ cũng vượt trội về chất lượng nhan sắc, nhìn chung đều là những người đẹp chân dài. Các cô gái Latvia cũng rất cởi mở và nhiệt tình.

Chỉ cần bước chân ra đường ở đất nước Latvia, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cô gái chân dài đẹp như hoa hậu, thân hình nóng bỏng. Mỗi năm, có hàng nghìn người tới Latvia du lịch, trong đó có rất nhiều chàng trai ngoại quốc đến đất nước nhỏ xinh này để tìm kiếm một nửa của đời mình.

  

Đất nước Latvia không chỉ khan hiếm nam, mà ở đây các cô gái cũng thích cân bằng giữa công việc và gia đình. Người Latvia cũng là một trong những quốc gia có trình độ học vấn cao, chính vì vậy nếu chàng trai nước ngoài nào cưới được một cô gái Latvia thì sau này sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống. Họ không cần mua nhà hay xe hơi.

  

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến thực trạng này là do từ thời Chiến tranh thế giới thứ 2, nhiều người đàn ông ở Latvia được gửi đi chiến trường thực hiện nhiệm vụ, chỉ có phụ nữ ở lại. Khi cuộc chiến mở rộng, rất nhiều đàn ông đã tử vong. Cho đến nay, sự chênh lệch này vẫn chưa được cân bằng.

Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện hôn nhân đại sự của phụ nữ Latvia. Thực tế, phụ nữ Latvia có ngoại hình đẹp và nhiều tài năng nhưng vì sự chênh lệch giới tính quá lớn mà nhiều cô gái đành ngậm ngùi hạ tiêu chuẩn kiếm chồng của mình xuống để có thể kết hôn.

Đến mức vào năm 2007, chính quyền đất nước Latvia thậm chí đã thông qua luật hôn nhân mới, cho phép một người đàn ông được lấy 10 người vợ. Sau khi đạo luật này được thông qua, nó đã gây ra nhiều tranh cãi trên thế giới. Nhiều người cho rằng, Latvia thật sự là thiên đường của nam giới. Tuy vậy, vẫn rất nhiều cô gái Latvia phải chịu cảnh sống độc thân.

Tỷ lệ chênh lệch giới tính ở Latvia là cao nhất thế giới.

Để giải quyết thực trạng này, những năm gần đây, nhiều trang web hẹn hò và trung tâm mai mối quốc tế đã phát triển mạnh, giúp nhiều phụ nữ Latvia có cơ hội tuyển chồng theo ý muốn hơn.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều kẻ gian đã lợi dụng dịch vụ này để lừa các cô gái hoặc trẻ em gái, ép họ tham gia vào những cuộc hôn nhân phi pháp. Chính vì vậy, chính quyền Latvia luôn nhắc nhở phụ nữ phải cẩn thận khi tìm kiếm hạnh phúc, không để bản thân trở thành nạn nhân của kẻ xấu.

 

 

Latvia: Đất nước gái đẹp "ế cả rổ" vì không lấy được chồng

 

Điều kỳ lạ ở đất nước Latvia, nơi mà phụ nữ xinh đẹp không lấy được chồng. Nguyên nhân là do tỷ lệ mất cân bằng giới tính khá cao.

Kỳ lạ một đất nước có quá nhiều phụ nữ xinh đẹp nhưng đều “ế” vì quá thiếu đàn ông. Thậm chí, có rất nhiều người ngoại quốc đến đây để tìm được người vợ vừa xinh đẹp lại tài năng. 

 

Đất nước thiếu thốn đàn ông 

Nằm trên bờ biển Baltic, Latvia là một đất nước xinh đẹp và lãng mạn nằm ở châu Âu. Latvia nổi tiếng là đất nước có nhiều cô gái xinh đẹp nhất trên thế giới. Phụ nữ ở đất nước này rất xinh đẹp, quyến rũ, tính cách ngọt ngào, phóng khoáng và hiếu khách. Bất kì đâu trên đường phố Latvia bạn cũng có thể bắt gặp một cô gái chân dài, nóng bỏng chẳng kém gì một nàng hoa hậu. 

 

Đất nước Latvia xinh đẹp.

Phụ nữ Latvia vô cùng xinh đẹp, quyễn rũ.

 

Nhưng có một thực trạng chung là hầu như các cô gái ở đây đều độc thân. Nguyên nhân chính là do sự chênh lệch giới tính. Tỷ lệ chênh lệch giới tính ở đất nước này là 18%, được cho là cao nhất thế giới, tức là khoảng 10 bé gái mới có một bé trai. Thế nên, những cô gái ở đây khó có thể tìm một chàng hoàng tử dành riêng cho mình. Mỗi năm, có hàng nghìn người tới Latvia du lịch, trong đó có rất nhiều chàng trai ngoại quốc đến đất nước nhỏ xinh này họ cũng mong muốn tìm được một nửa của đời mình như những cô gái ở đây. 

 

Thông qua luật hôn nhân mới 

Tỷ lệ chênh lệch giới tính quá cao ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện hôn nhân của phụ nữ Latvia. Phụ nữ ở đây quá hoàn hảo, không những xinh đẹp mà còn tài năng, thông minh. Họ buộc phải hạ tiêu chuẩn chọn chồng để có thể kết hôn nếu không muốn độc thân đến già.

Tình trạng này cũng kéo theo một điều luật vô cùng thú vị tại đất nước mọi phụ nữ đều xinh đẹp này. Vào năm 2017, đã thông qua luật hôn nhân mới, cho phép một người đàn ông được lấy 10 người vợ. Thời điểm đó, đạo luật này được thông qua đã gây tranh cãi lớn trên thế giới. Có người nghĩ rằng, Latvia thật sự là thiên đường của nam giới. Cũng có người lại cho rằng như vậy không công bằng  với phụ nữ.

  

Latvia có quá nhiều phụ nữ nhưng lại rất thiếu đàn ông.

 

Ở bất kì đâu tại Latvia bạn cũng có thể bắt gặp những cô gái chân dài, xinh đẹp.

  

Dù xinh đẹp, có tài nhưng phụ nữ Latvia đa phần đều độc thân.

 

Latvia cũng đã cho hoạt động nhiều trang web hẹn hò và trung tâm mai mối quốc tế giúp nhiều phụ nữ nước này có cơ hội tuyển chồng theo ý muốn. Tuy nhiên để tránh rủi ro đáng tiếc, Chính phủ cũng nhắc nhở phụ nữ phải cẩn thận khi tìm kiếm hạnh phúc, không để bản thân trở thành nạn nhân của kẻ xấu.

No comments: