Sunday, February 12, 2023

EM BÉ VIỆT LAI TÂY 3 TUỔI ĐI ĐÓNG PHIM, SAU 20 NĂM XINH NHƯ MỘNG

 Em bé Việt lai Tây 3 tuổi đi đóng phim, sau 20 năm xinh như mộng,

 

bao người tiếc nuối vì không thể thi Hoa hậu

Nhiều người không khỏi tiếc nuối khi bông hồng lai Emma Lê cho biết. Cô không hề có ý định tham gia các đấu trường sắc đẹp cũng như chưa hội tụ đủ điều kiện để đi thi.

Những ngôi sao nhí luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Nhiều người không khỏi tò mò khi còn nhỏ các bé trông xinh xắn nhưng khi trưởng thành, liệu những diễn viên này có giữ được nhan sắc xinh đẹp như còn nhỏ hay không. Có nhiều trường hợp khi bé xinh xắn nhưng khi lớn lên lại trông kém xinh hơn khiến nhiều người thất vọng.

Tuy nhiên, cô bé từng gây sốt trong Tuyết Nhiệt Đới lại hoàn toàn ngược lại. Khi tham gia đóng phim này, cô bé khi đó mới 3 tuổi, đã hơn 20 năm trôi qua, cô bé xinh xắn ngày nào không chỉ giữ nguyên nét đẹp ngày xưa mà còn ngày càng sắc sảo, xinh như Hoa hậu.

Được biết, đó chính là cô nàng Emma Lê, tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê. Cô nàng là con gái của nghệ sĩ Lê Hóa và người chồng Tây Ban Nha của mình. Emma Lê sinh năm 2000, hiện đang là một diễn viên và người mẫu tự do. Gần đây, Emma Lê vừa gây được tiếng vang lớn khi tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2. Với biểu cảm đanh đá, tạo hình sắc sảo và quyến rũ, Emma Lê đã có màn chào sân điện ảnh ấn tượng.

Có thể thấy, từ một em bé xinh xắn, Emma Lê đã có màn dậy thì thành công, trở thành một bông hồng lai xinh đẹp. Ở độ tuổi 23, Emma gần như đã đạt độ chín muồi về nhan sắc.


Mỗi lần xuất hiện, Emma luôn khiến bao người ngẩn ngơ với nhan sắc lai Tây sắc sảo nhưng cũng không kém phần trong trẻo, đậm chất nàng thơ.

No comments: