Wednesday, April 8, 2020

TÌM RA XÁC CHÁU GÁI CỐ TỔNG THỐNG J.F KENNEDY SAU 4 NGÀY MẤT TÍCH (MPL)


Tìm ra xác cháu gái cố tổng thống J.F Kennedy sau bốn ngày mất tích
Apr 6, 2020
 
Gia đình bà Maeve Kennedy Townsend McKean. (Hình: Twitter via AP)

SHADY SIDE, Maryland (NV) – Xác của bà Maeve Kennedy Townsend McKean được tìm thấy sau bốn ngày xảy ra vụ tai nạn đi chèo thuyền.

Tờ People cho biết,xác của Maeve được tìm thấy lúc 5 giờ 31 chiều Thứ Hai, 6 Tháng Tư, nằm khoảng 2.5 dặm cách nhà mát ngoài bãi biển của gia đình tại thành phố Shady Side, tiểu bang Maryland.
Xác chìm dưới độ sâu 25 feet.

Giới chức thẩm quyền cho biết việc tìm kiếm xác đứa con trai Gideon McKean, 8 tuổi, sẽ tiếp tục vào ngày kế Thứ Ba, 7 Tháng Tư.
Bà Maeve McKean là cháu ngoại của Cố Bộ Trưởng Tư Pháp Robert Kennedy, cũng là cháu của cố Tổng Thống John F. Kennedy.
Mẹ của Maeve là bà Kathleen Kennedy Townsend, cựu phó thống đốc Maryland.

Người chồng David McKean cho hay vợ ông là bà Maeve Mckean, 41 tuổi, và con trai là Gideon Joseph Kennedy McKean, 8 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày Thứ Năm, 2 Tháng Tư, cách Annapolis 10 dặm về phía Nam, gần Vịnh Herring.

Sở Cứu Hỏa Anne Arudel County cho biết một cư dân gọi 911 khoảng 4 giờ rưỡi chiều Thứ Năm thông báo ông nhìn thấy bà McKean và con trai chèo thuyền từ cầu cảng Columbia Beach.
Cảnh sát địa phương cho rằng hai mẹ con có lẽ đang chèo thuyền từ một ngôi nhà ở Shady Side ra vịnh để lấy một trái banh nhưng không thể chèo ngược vô bờ.

Sau đó, cảnh sát cho biết họ tìm thấy một chiếc thuyền bị lật úp vào  khoảng 7 giờ tối, giống với chiếc được mô tả mà hai mẹ con bà McKean chèo. (MPL)

No comments: