Saturday, May 27, 2023

MỘT BÀ GỐC VIỆT Ở TEXAS DÙNG BÚA ĐẬP CHẾT CHỒNG (MPL)

 

Một bà gốc Việt ở Texas dùng búa đập chết chồng 

May 25, 2023

 

ARLINGTON, Texas (NV) – Sở Cảnh Sát Arlington, một thành phố ngoại ô Dallas, Texas, cho biết bà Mỹ Trần, 42 tuổi, bị bắt giữ với cáo buộc dùng búa đập chết người chồng, theo đài WFAA loan tin.

Khoảng 6 giờ sáng Thứ Tư, 24 Tháng Năm, cảnh sát Arlington nhận được cú điện thoại khẩn cấp về một vụ xô xát trong gia đình tại một khu chung cư thuộc dãy số 3200, đường Sweetgum Trail.

 


Bà Mỹ Trần, 42 tuổi, cư dân Arlington, Texas. (Hình: Arlington Police Department)

Người gọi cú điện thoại 911 này là bà Mỹ. Nói chuyện qua thông dịch viên Tiếng Việt, bà Mỹ khai đã dùng búa đánh vào đầu chồng mình. 

Bà Mỹ nói rằng người chồng gọi bà đến căn chung cư để ký giấy ly hôn.

Khi cảnh sát đến, bà Mỹ ngồi bên ngoài khu chung cư và bị bắt giữ ngay lập tức. 

Sau đó cảnh sát tiến vào bên trong, tìm thấy nạn nhân nam, 45 tuổi, nằm trong phòng ngủ, đầu đầy máu, gần đó có một cây búa. Nạn nhân được xác định đã chết tại hiện trường.

Theo lời khai, bà Mỹ thừa nhận quá “tức giận” vì trong mối quan hệ với chồng và kể lại khoảng 4 giờ sáng Thứ Tư, 24 Tháng Năm, bà lấy cây búa trong xe và cân nhắc xem có nên giết người chồng hay không. 

Sau khi quyết định, bà khai đã dùng búa đập vào đầu người chồng “ít nhất sáu đến bảy lần” trước khi gọi 911.

Cảnh sát cho biết bà Mỹ thừa nhận rằng bản thân hoàn toàn nhận thức được hành động của mình và chịu trách nhiệm về cái chết của người chồng.

Hiện tại bà Mỹ đang bị giam giữ tại nhà tù Arlington City Jail với tội danh giết người. 

Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ tên người chồng. (MPL)

No comments: