Tuesday, August 8, 2023

MUSK: TRẬN TỶ THÍ VỚI ZECKERBERG SẼ ĐƯỢC "LIVE STREAM" TRÊN X (MPL)

 

Musk: Trận tỷ thí với Zuckerberg sẽ được ‘live-stream’ trên X

August 7, 2023

 

SAN FRANCISCO, California (NV) – Tỷ phú Elon Musk, tổng giám đốc Tesla và X (trước đây là Twitter), cho biết trên mạng xã hội rằng cuộc tỷ thí với ông Mark Zuckerberg, tổng giám đốc Meta (trước đây là Facebook) sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội X, theo Reuters hôm Chủ Nhật, 6 Tháng Tám.

Hồi Tháng Sáu, hai “đại gia” mạng xã hội này thách nhau thi đấu trong lồng ở Las Vegas theo thể thức MMA (võ tổng hợp).

 

Ông Mark Zuckenberg (trái), tổng giám đốc Meta, và Elon Musk, tổng giám đốc Tesla. (Hình: Mandel Ngan,Alain Jocard/AFP via Getty Images)

 

“Trận đấu giữa Zuck vs Musk sẽ được phát trực tiếp trên X. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện cho các cựu chiến binh,” ông Musk cho biết trong tin nhắn trên X vào sáng sớm Chủ Nhật mà không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào.

Trước đó vào Chủ Nhật, Musk đã nói trên X rằng ông “tập tạ suốt cả ngày, chuẩn bị cho cuộc tỷ thí,” đồng thời nói thêm rằng mình không có thời gian để tập thể dục nên mang tạ đi làm.

Khi được về quan điểm của cuộc tỷ thí, Musk trả lời bóng bẩy rằng: “Đó là một hình thức chiến tranh văn minh. Đàn ông thích chiến tranh.”

Meta đã không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters về bài đăng của Musk.

Cuộc cãi vã bắt đầu khi Musk nói trong một bài đăng ngày 20 Tháng Sáu rằng ông “sẵn sàng tỷ thí trong lồng” với Zuckerberg.

Một ngày sau, Zuckerberg, 39 tuổi, đăng ảnh các trận đấu mà anh ấy đã thắng trên nền tảng Instagram, yêu cầu Musk, 51 tuổi, “gửi địa điểm” cho cuộc “tỷ thí võ công,” và Musk đã trả lời rằng “Vegas Octagonm,” ám chỉ một trung tâm sự kiện nơi tổ chức các trận tranh đai vô địch võ tổng hợp (MMA).

Sau đó, Musk tuyên bố sẽ bắt đầu tập luyện nếu sắp xếp được một cuộc tranh tài cao thấp “võ nghệ” trên sàn thi đấu trong lồng. (MPL)

No comments: