Sunday, July 26, 2020

HOUSTON CÓ NƠI VŨ SEXY "DRIVE-THRU" ĐẦU TIÊN, CHO NHU CẦN THỜI COVID-19 (V.GIANG)


 Houston có nơi vũ sexy ‘drive-thru’ đầu tiên, cho nhu cầu thời COVID-19
Jul 24, 2020 
 
Vũ sexy "drive-thru" ở Houston, Texas. (Hình: Twitter)
FacebookTwitterEmailPrint
HOUSTON, Texas (NV) – Houston nay là nơi đầu tiên có vũ sexy “drive-thru” đầu tiên ở tiểu bang Texas, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong khi vẫn giữ đúng các quy định về giữ khoảng cách thời đại dịch COVID-19.
Theo bản tin của tờ Houston Chronicle hôm Thứ Năm, 23 Tháng Bảy, một hội quán cung cấp dịch vụ xem vũ khỏa thân ở Houston, có tên Vivid Gentleman’s Club, đã dựng rạp, nơi khách hàng có thể lái xe đến đậu và xem trình diễn, mỗi lần là hai bài nhạc.
Các vũ công nơi đây nơi đây thấy mặc đủ loại trang phục, ngắn dài đủ cỡ, nhưng tất cả đều đeo khẩu trang, uốn éo theo điệu nhạc, từ sau các rào chắn màu đen, ngăn cách họ và khách hàng. Hình ảnh chụp tại nơi này cũng cho thấy các tờ tiền đô la rơi rớt dưới bục trình diễn, dưới ánh đèn xanh dịu đặt chung quanh, nhằm tạo cảm giác như trong hội quán thật sự.
Khách đến xem trình diễn cũng có thể gọi thức ăn ở nơi này. Thực đơn nói có đủ mọi thứ, kể cả gà chiên, hamburger, cho tới pizza “chính gốc Ý, làm bằng tay tại Ý.”
Dĩ nhiên là khách cũng có thể gọi thức uống, từ các loại bia cho tới nguyên cả chai rượu.
Quản lý nơi này, ông Gino DiLollo, nói với tờ Chronicle rằng thực ra các màn “trình diễn sống” này chỉ có mục đích là giúp khách hàng giải trí trong chốc lát, khi đang đợi thức ăn chuẩn bị xong.
 
Vũ sexy “drive-thru” ở Houston. (Hình: Vivid Gentleman’s Club/Instagram)
Chủ hội quán nói họ mở khu “drive-thru” này chỉ nhằm mục đích cho nhân viên có việc làm thời buổi kinh tế khó khăn, chứ không phải cho chủ kiếm tiền.
“Chúng tôi có sự tính toán và nhận ra rằng nếu làm cách này thì chỉ đủ tiền trả cho người trình diễn và nhân viên. Chúng tôi không có lời. Đây là hoàn toàn cho nhân viên,” theo quản lý DiLollo.
Vivid không là hội quán vũ sexy đầu tiên ở Mỹ mở ra dịch vụ “drive-thru” cho khách hàng có nhu cầu “xem cho mãn nhãn.”
Ở thành phố Portland, tiểu bang Oregon, có hội quán Lucky Devil Lounge mở ra dịch vụ “drive-thru” từ Tháng Năm. 
(V.Giang) [qd]


No comments: