Wednesday, March 23, 2022

VỢ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI VỀ VIỆT NAM, TRAO TẶNG 36 CĂN NHÀ SAU 1 NĂM CHỒNG QUA ĐỜI.

 Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời

Từ sáng sớm tinh sương, ca sĩ Phương Loan - vợ cố danh hài Chí Tài cùng một số nghệ sĩ đã đi trao nhà tình thương được xây dựng từ Quỹ từ thiện Chí Tài.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời

Dù đã mất được hơn 1 năm nhưng Quỹ từ thiện mang tên cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đối với nhiều người kém may mắn.

Ngày hôm qua, ca sĩ Phương Loan (vợ cố danh hài Chí Tài) và một số anh em nghệ sĩ ở Việt Nam đã có chuyến đi trao nhà từ thiện tại Quảng Nam. Dù là nhà tình thương do khán giả, nghệ sĩ và Quỹ từ thiện Chí Tài nhưng nhà được xây kiên cố và rất đẹp.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 1.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 2.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 3.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 4.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 5.

Ngày hôm qua, vợ Chí Tài cùng Hoàng Mập và đoàn đã đi trao được 13 trong tổng số 36 căn nhà tình thương được xây dựng từ quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài. (ảnh do Hoàng Mập cung cấp).

Là một trong những nghệ sĩ tham gia trao tặng nhà từ thiện cùng vợ cố danh hài Chí Tài, đạo diễn Hoàng Mập mới đăng tải một clip ngắn trong chuyến đi này.

Trong clip này, Hoàng Mập cho biết, quỹ xây dựng tổng cộng 36 căn. Tuy nhiên, ngày hôm qua, đoàn mới đi trao được 13 căn. 23 căn còn lại đa số là nằm trên núi, đi lại khó khăn. Nếu muốn đi trao hết thì các nghệ sĩ sẽ phải ở lại Quảng Nam khoảng 1 tuần lễ.

"36 căn nhà của quỹ nghệ sĩ Chí Tài. Hôm nay, Hoàng Mập với chị Phương Loan, vợ anh Chí Tài đi từ sáng sớm tinh sương, lúc 5, 6 giờ sáng mà tới tối mới được 13 căn. Nhà đẹp dễ sợ. Nhà nào cũng đẹp hết", Hoàng Mập nói.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 6.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 7.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 8.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, trao tặng 36 căn nhà sau 1 năm chồng qua đời - Ảnh 9.

Vợ Chí Tài dự kiến ở Việt Nam tới cuối tháng 3. Chị được các đồng nghiệp của chồng đón tiếp nhiệt tình, đặc biệt là vợ chồng Việt Hương.

Được biết, ca sĩ Phương Loan đã về nước ngày 14/2. Sau khi đáp xuống sân bay, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã được cách ly theo quy định. Nữ ca sĩ dự định ở Việt Nam khoảng 1 tháng để xử lý một số công việc còn tồn đọng và căn nhà của chồng.

Một trong những công việc đó là nữ ca sĩ đi trao nhà tình thương mà quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài cùng khán giả, nghệ sĩ trao tặng cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Nam.

Bên cạnh đó, Phương Loan cũng được vợ chồng Việt Hương và nhiều đồng nghiệp nhiệt tình tiếp đón, đưa đi du lịch, đi chơi. Đặc biệt, người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng dành nhiều tình cảm cho Phương Loan.

Chuyến về nước lần này, vợ Chí Tài dự định mở cuộc gặp mặt với những người hâm mộ. Theo đó, vợ chồng Việt Hương sẽ hỗ trợ địa điểm, không gian thật đẹp để buổi offline diễn ra được ấm cúng.


No comments: